thất nghiệp - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT that nghiep

 >> 

thất nghiệp - that nghiep

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề thất nghiệp
Thứ Năm, ngày 30/07/2015 00:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thất nghiệp. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thất nghiệp và chia sẻ thông tin thất nghiệp trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về thất nghiệp

Cử nhân, thạc sỹ thất nghiệp: Không tạo được giá trị cho bản thân Con số 178.000 cử nhân, thạc sỹ thất nghiệp được công bố vừa qua khiến nhiều người giật mình.
Xem tiếp

“Đứng dậy đi những thạc sĩ, cử nhân thất nghiệp” “Tôi chưa thấy ai chăm chỉ mà thất nghiệp cả. Có luật tử hình những kẻ lười biếng thì chắc chắn nền kinh tế khỏi lo thất nghiệp”.
Xem tiếp

Tin tức khác về thất nghiệp

Viết CV nói xấu bản thân, anh chàng được 8 công ty tuyển dụng Nhờ thiết kế được bộ CV đặc biệt, anh chàng này đã nhận được rất nhiều lời khen từ các nhà tuyển dụng.
Xem tiếp

Học cao có tỷ lệ thất nghiệp lớn Số lượng người có bằng cấp, chứng chỉ tăng nhanh, đặc biệt là lao động có trình độ cao đẳng, đại học trở lên. Tuy nhiên, đây cũng là nhóm có tỷ lệ thất nghiệp cao nhất.
Xem tiếp

Giới trẻ Hy Lạp ồ ạt "trốn" sang nước ngoài vì khủng hoảng nợ Khủng hoảng tài chính đang là một mối lo lớn của người dân Hy Lạp, đặc biệt là giới trẻ Hy Lạp đang ồ ạt "trốn" sang nước ngoài bởi khủng hoảng nợ. Vậy, tương lai của  họ sẽ ra sao trước mối hiểm họa lớn này?
Xem tiếp

Không lo thất nghiệp nếu học ngành Công nghệ thông tin Ngành Công nghệ thông tin không phải là một ngành dễ học, có rất nhiều sinh viên đã bỏ dở để chuyển hướng sang ngành nghề lĩnh vực khác. Tuy nhiên, cơ hội tìm việc làm trong lĩnh vực này luôn luôn ở mức cao và là nguồn nhân lực vô cùng quan trọng.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANHDIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DADIEM THI, LICH THI DAU VTV CUP 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7