Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề thất nghiệp
Chủ Nhật, ngày 15/11/2015 22:50 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thất nghiệp. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thất nghiệp và chia sẻ thông tin thất nghiệp trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về thất nghiệp

Vụ gần 2.000 công nhân mất việc: Đóng BHXH đến hết 2015 Cty TNHH Yupoong Việt Nam sẽ tham gia đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) cho công nhân (CN) hết tháng 11 và 12.2015. Nếu không được BHXH chấp nhận, Cty sẽ trả khoản tiền tương ứng với BHXH vào lương cho CN.
Xem tiếp

Người dân Brazil sống khổ sở vì khủng hoảng kinh tế Tình trạng thất nghiệp, thuế, lạm phát tăng đang đe dọa tới việc cải thiện khoảng cách giàu nghèo ở Brazil.
Xem tiếp

Tin tức khác về thất nghiệp

PGS Nguyễn Hồng Cổn: Không nên ồ ạt học thạc sỹ! Phó giáo sư cho rằng, khi công việc không yêu cầu bằng thạc sỹ thì không nên học vì vừa tốn thời gian, vừa tốn tiền bạc.
Xem tiếp

Thủ khoa ra trường lao đao đi xin việc Là thủ khoa xuất sắc của ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội nhưng Nga vẫn phải vất vả tìm việc làm.
Xem tiếp

"Ở nhà đổ cám cho lợn còn hơn làm giáo viên mầm non" Vì gia đình không đồng ý nên cuối cùng, L đành gác bằng đại học, chăm lợn cho gia đình chồng.
Xem tiếp

Tốt nghiệp loại khá, vẫn phải gác bằng đi xuất khẩu Tốt nghiệp với số điểm cao, nhận được học bổng du học... nhưng Thủy vẫn phải gác bằng để đi xuất khẩu lao động
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7