that nghiep - Tin tức nhanh nóng mới nhất về thất nghiệp

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề thất nghiệp
Thứ Sáu, ngày 21/08/2015 14:01 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thất nghiệp. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thất nghiệp và chia sẻ thông tin thất nghiệp trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về thất nghiệp

Cử nhân giơ biển xin việc: Nhà tuyển dụng nói gì? Liệu họ có tuyển dụng một ông bố cử nhân đứng giữa đường xin việc lấy tiền mua sữa cho con?
Xem tiếp

SV Việt: Ra trường mong muốn lương ít nhất 3 triệu Các bạn trẻ cùng chia sẻ về việc chọn ngành học và mức lương mong muốn khi ra trường.
Xem tiếp

Tin tức khác về thất nghiệp

Mỹ đưa mức tăng lương "bủn xỉn" nhất 33 năm qua Mỹ đưa ra mức tăng lương "bủn xỉn" nhất trong 33 năm qua. Dấu hiệu này cho thấy một bước lùi tăng trưởng đang diễn ra trong thị trường lao động Mỹ.
Xem tiếp

Vì sao bằng cấp càng cao càng dễ thất nghiệp? Cả nước có hơn 1 triệu người thất nghiệp, trong đó chiếm tỉ lệ cao nhất là lao động có trình độ đại học và trên đại học với gần 178.000 người. Trong khi, số lượng đối tượng này càng ngày càng tăng.
Xem tiếp

Gặp người "mắng" 178.000 thạc sỹ, cử nhân thất nghiệp Bên cạnh những người nói tôi lên giọng “bố đời”, cũng có những người nhắn tin cảm ơn bài viết vì nó đã đánh thức họ
Xem tiếp

“Đứng dậy đi những thạc sĩ, cử nhân thất nghiệp” “Tôi chưa thấy ai chăm chỉ mà thất nghiệp cả. Có luật tử hình những kẻ lười biếng thì chắc chắn nền kinh tế khỏi lo thất nghiệp”.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da, 12 cung hoàng đạo
X
CNT2T3T4T5T6T7