Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề thất nghiệp
Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 10:53 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thất nghiệp. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thất nghiệp và chia sẻ thông tin thất nghiệp trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về thất nghiệp

Hàng vạn nhân viên của đại gia dầu khí lớn nhất TG sắp thất nghiệp Đại gia dầu khí lớn nhất thế giới Royal Dutch Shell vừa tuyên bố sẽ cắt giảm 10.000 nhân viên khi sáp nhập với tập đoàn BG.
Xem tiếp

Học ngành nào để tránh thất nghiệp? Kỳ tuyển sinh năm 2016, nhiều trường đại học mở thêm nhiều ngành mới theo hướng thực dụng hơn.
Xem tiếp

Tin tức khác về thất nghiệp

Quỳ gối xin việc: Nhà tuyển dụng không phải nhà hảo tâm “Tôi sẽ rất bất ngờ nếu đây là cách xin việc hiệu quả, để rồi sau này các cử nhân đi xin việc không cần CV, chỉ việc ra đường quỳ gối”, CEO Nguyễn Minh Ngọc chia sẻ.
Xem tiếp

Vì sao cử nhân, thạc sỹ ở nhóm thất nghiệp cao nhất? Theo Tổng cục Thống kê, trong khi số lượng người thất nghiệp nói chung đang có xu hướng giảm thì số lao động có trình độ cao đẳng, đại học trở lên không có việc làm lại có xu hướng tăng và trở thành nhóm có tỷ lệ thất nghiệp cao nhất.
Xem tiếp

Vì sao bằng cấp cao khó tìm được việc? Thực tế, số người học chuyên nghiệp (từ trung cấp trở lên) thất nghiệp cao gấp gần 7 lần người học nghề. Chúng tôi có cuộc trao đổi với Thứ trưởng LĐ-TB&XH Doãn Mậu Diệp về thực trạng này, và những bất cập trong thị trường lao động nước ta hiện nay.
Xem tiếp

Người Campuchia, Philippines... sẽ tràn vào Việt Nam xin việc? Nhiều người Campuchia đang nộp hồ sơ xin việc tại Việt Nam, trong khi số người Việt có bằng cấp thất nghiệp tăng cao.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7