thất nghiệp - Tin tuc 24h Online, Video ảnh mới nhất that nghiep

 >> 

thất nghiệp - that nghiep

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề thất nghiệp
Chủ Nhật, ngày 25/01/2015 04:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thất nghiệp. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thất nghiệp và chia sẻ thông tin thất nghiệp trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về thất nghiệp

Camera giấu kín: Một ngày tại khu chợ người giữa Thủ đô Không khó để bắt gặp những cái ngáp dài, những ánh mắt ngóng chờ người mang việc tới tại các khu chợ người.
Xem tiếp

Mỹ: Thanh niên sợ ra đường vì thất nghiệp Cứ 10 thanh thiếu niên thì có 1 người không muốn ra khỏi nhà vì thất nghiệp.
Xem tiếp

Tin tức khác về thất nghiệp

Bằng ĐH mất giá - Bài 1: Học xong rồi... thất nghiệp! Không chỉ ngành kinh tế, xã hội mà cả sinh viên kỹ thuật cũng chung cảnh thất nghiệp.
Xem tiếp

DN giải thể không hẳn là tín hiệu xấu Doanh nghiệp phá sàn, giải thể, xét ở một góc độ tích cực, là để thanh lọc doanh nghiệp, giúp nền kinh tế mạnh mẽ hơn.
Xem tiếp

Cần làm gì khi tìm việc online? Tìm việc làm thông qua internet đang trở nên cực kỳ phổ biến. Nhưng liệu bạn đã biết cách tận dụng phương thức này thực sự hiệu quả?
Xem tiếp

Số người đăng ký thất nghiệp tăng mạnh Từ đầu năm đến nay, do kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp giải thể, phá sản đã khiến hàng ngàn người lao động (NLĐ) bị mất việc. Theo dự báo của cơ quan chức năng, tình trạng thất nghiệp sẽ chưa dừng lại mà tiếp tục gia tăng trong thời gian tới.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, SAMSUNG GALAXY S6, TIN TRONG NGAY MOI NHAT,  Visit us on Google+
X
CNT2T3T4T5T6T7