thang co hon - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về thang co hon

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề thang co hon

Thứ Ba, ngày 16/08/2016 17:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thang co hon. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thang co hon và chia sẻ thông tin thang co hon trên 24H.
Tin tức mới nhất về thang co hon

Những linh vật phong thủy 'mạ vàng' hút khách tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch (hay còn được gọi là tháng cô hồn) thường được xem là thời điểm ế ẩm nhất trong năm của nhiều loại hàng hóa. Song ngược lại, một số mặt hàng lại bán chạy trong tháng này.
Xem tiếp

“Cô hồn sống” náo động khu Chợ Lớn

Những ngày qua, tại TP HCM, nhất là khu vực Chợ Lớn, nhiều đối tượng lập thành nhóm mang theo vợt và cả hung khí để đi cướp cô hồn, gây mất trật tự xã hội
Xem tiếp

Tin tức khác về thang co hon

Mẹ chồng không cho đẻ con vào "tháng cô hồn"

Đó là một phần thực tế mà rất nhiều chị em đang phải đối diện khi trong nhà có "mẹ chồng mê tín".
Xem tiếp

Có nên mua bột trừ tà cho tháng 7?

Thời gian gần đây trên các trang mạng xã hội rao bán bột trừ tà và được nhiều người tìm mua, với mong muốn xua đuổi tà ma, cầu mong yên ổn. Nhưng nguồn gốc của nó ra sao và liệu rằng có thực sự trừ tà, uế khí được hay không?
Xem tiếp

Vì sao phải kiêng nhặt tiền rơi trong tháng cô hồn?

“Tháng cô hồn, nếu ai kiêng được thì cứ kiêng, nhưng đừng vì sợ ma quỷ mà gò bó mình. Điều này là không nên bởi cũng có người có thể gặp tai họa vì kiêng”.
Xem tiếp

Infographic: 13 điều kiêng kỵ trong tháng 7 "cô hồn"

Tháng 7 âm lịch hằng năm còn được gọi là “tháng cô hồn” hoặc “mở cửa mả”. Dân gian quan niệm đây là tháng của ma quỷ, không đem lại may mắn nên hầu hết các công việc cưới hỏi, khởi công xây dựng, mua sắm, đi xa,… đều tránh tháng 7.
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7