tham nhung - Tin tuc 24h Online, Video ảnh mới nhất tham nhung

 >> 

tham nhung - tham nhung

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tham nhung
Thứ Hai, ngày 01/12/2014 21:06 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tham nhung. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tham nhung và chia sẻ thông tin tham nhung trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tham nhung

Sẽ không bỏ sót trường hợp nào như ông Trần Văn Truyền Trả lời câu hỏi liên quan đến vụ sai phạm của nguyên Tổng thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền, Người phát ngôn của Chính phủ Nguyễn Văn Nên cho biết, Đảng sẽ không bỏ sót trường hợp nào có liên quan đến cán bộ, giống như vụ ông Trần Văn Truyền.
Xem tiếp

Tham nhũng tiền của dân là tội ác Ngày 29/11, cùng Tổ đại biểu Quốc hội (đơn vị 4) tiếp xúc cử tri quận 10, 11 sau kỳ họp thứ 8, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải cho rằng, trong điều kiện đất nước còn khó khăn, nhiều người không có tiền chữa bệnh, học sinh vùng sâu phải đu dây qua sông đến trường, tham nhũng tiền của dân là một tội ác.
Xem tiếp

Tin tức khác về tham nhung

Ông Trần Văn Truyền nhận kết luận kiểm điểm, thu hồi nhà đất Ngoài việc yêu cầu tỉnh Bến Tre thu hồi dứt điểm đất cấp sai cho nguyên tổng thanh tra chính phủ và kiểm điểm trách nhiệm những người liên quan, Ủy Ban Kiểm tra Trung ương cũng yêu cầu gia đình ông Truyền thực hiện nghiêm việc xử lý.
Xem tiếp

Ông Trần Văn Truyền chưa có dấu hiệu tham nhũng Ủy ban Kiểm tra trung ương đã làm việc với Tỉnh ủy Bến Tre để thông báo kết luận và kế hoạch kiểm điểm nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền.
Xem tiếp

Ông Trần Văn Truyền mới có dấu hiệu vi phạm về tài sản Trả lời câu hỏi ông Trần Văn Truyền có dấu hiệu tham nhũng không, Tổng TTCP Huỳnh Phong Tranh nói kết luận của Ủy ban Kiểm tra TƯ cho thấy mới chỉ có dấu hiệu vi phạm về tài sản, về chế độ chính sách.
Xem tiếp

Đã xử lý 48 người đứng đầu để xảy ra tham nhũng Đã có 48 người đứng đầu thiếu trách nhiệm để xảy ra hành vi tham nhũng, trong đó 3 người bị xử lý hình sự, 5 người bị cách chức và 40 người bị xử lý kỷ luật...
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAYLICH AFF CUP 2014TIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH,  LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014, GIANG SINH 2014, SAP HAM O LAM DONG
X
CNT2T3T4T5T6T7