{VIET-HOA-CHU-CAI-DAU}tham nhung{VIET-HOA-CHU-CAI-DAU} - Tin tức

 >> 

tham nhũng - tham nhung

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tham nhũng
Thứ Hai, ngày 25/05/2015 09:44 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tham nhũng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tham nhũng và chia sẻ thông tin tham nhũng trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tham nhũng

TQ: Vợ quan chức nô nức đi “chống tham nhũng” Ngày 24.5, báo chí Trung Quốc đưa tin chính quyền tỉnh Giang Tây của nước này vừa mới mở một khóa huấn luyện chống tham nhũng đặc biệt dành cho vợ của 50 quan chức tỉnh này.
Xem tiếp

Cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck chính thức hầu tòa Tòa án Tối cao ở thủ đô Bangkok hôm nay (19.5) bắt đầu xét xử vụ kiện cựu Thủ tướng Yingluck Shinawatra lơ là trách nhiệm làm thất thoát nhiều tỷ USD trong chương trình trợ giá lúa gạo. Sáng nay, bà Yingluck đã xuất hiện tại tòa và tuyên bố, bà sẽ chứng minh cho sự trong sạch của mình.
Xem tiếp

Tin tức khác về tham nhũng

Tham nhũng tiền tấn, thu về tiền cân Theo số liệu thống kê, năm 2013 số tiền, tài sản tham nhũng thu hồi được đạt chưa đến 10%; năm 2014 đạt trên 22%, thấp hơn nhiều so với số tiền, tài sản thực tế bị tham nhũng. Có gười ví, phần tài sản thu hồi được chỉ như phần nổi của tảng băng, trong khi phần chìm bên dưới mới thực sự đáng kể.
Xem tiếp

Tham nhũng bóp méo chính sách kinh tế Tham nhũng, bất cập về thể chế là lực cản lớn đối với sự phát triển kinh tế của Việt Nam
Xem tiếp

Đại gia BĐS đầu tiên của TQ tuyên bố vỡ nợ Kaisa Group Holdings Ltd. đã trở thành công ty bất động sản đầu tiên của Trung Quốc vỡ nợ do không thể trả khoản nợ bằng USD.
Xem tiếp

50% người cho rằng có “lót tay” khi xin vào công chức Có tới gần 50% số người được hỏi trên toàn quốc cho rằng “có hiện tượng phải đưa lót tay để xin được việc làm trong cơ quan nhà nước”.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24hSEA GAMES 28, THỂ THAODIEM CHUAN LOP 10LỊCH SEAGAME 28 VIỆT NAMTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015DIEM THI LOP 10,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, BONG DA, CƯỜI 24H,  NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, U23 Viet Nam, DIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYCHAMPIONS LEAGUE 2015, BONG DA SEAGAME 28TIN TRONG NGAY MOI NHAT, TIN CHUYEN NHUONG,  KET QUA BONG DA, SEAGAME 28LICH SEAGAME 28, LICH THI DAU BONG DA SEAGAME 28, LICH THI DAU SEAGAME 28, DIEM THI 2015, BPHONE, DIEN THOAI BPHONE
X
CNT2T3T4T5T6T7