tham nhung - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về tham nhung

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tham nhung

Thứ Hai, ngày 28/11/2016 18:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tham nhung. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tham nhung và chia sẻ thông tin tham nhung trên 24H.
Tin tức mới nhất về tham nhung

5 điều khiến người mạnh mẽ như Putin phải lo âu

Có những điều có thể khiến những nhà lãnh đạo mạnh mẽ nhất trên thế giới cảm thấy trăn trở, và Tổng thống Nga Vladimir Putin không phải là ngoại lệ.
Xem tiếp

Lý do quan bà tham nhũng phải về TQ đầu thú sau 13 năm

Chính quyền Trung Quốc đã áp dụng nhiều biện pháp, nhằm "giăng lưới" khiến cho nghi can Dương Tú Châu không còn cách nào để chạy trốn ngoài việc đầu thú.
Xem tiếp

Tin tức khác về tham nhung

Cựu quan tham Ấn Độ làm đám cưới nghìn tỷ cho con gái

Cô dâu, con gái của ông Reddy, sẽ khoác lên mình bộ trang sức trị giá 330 tỷ đồng trong đám cưới xa hoa với sự tham gia của nhiều ngôi sao Bollywood.
Xem tiếp

“Quên” cấm người thân công chức nhận quà!

Gần 70% số doanh nghiệp và cán bộ, công chức được phỏng vấn cho biết việc tặng/ nhận quà có mục đích chủ yếu giúp giải quyết công việc, thậm chí là “luật chơi”.
Xem tiếp

Quan tham Trung Quốc thường làm gì để tránh tội chết?

Để giảm nhẹ tội danh, các quan tham Trung Quốc thường được luật sư yêu cầu cung cấp thông tin được coi là “đóng góp” cho quá trình điều tra.
Xem tiếp

"Tham nhũng là lãng phí khủng khiếp nhất"

Ông Nguyễn Thiện Nhân, Chủ tịch UB Trung ương MTTQ Việt Nam kêu gọi mọi người hãy bày tỏ thái độ cương quyết đấu tranh với tham nhũng, lãng phí.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7