tham nhung - Tin tuc 24h Online, Video ảnh mới nhất tham nhung

 >> 

tham nhung - tham nhung

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tham nhung
Thứ Hai, ngày 19/01/2015 18:10 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tham nhung. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tham nhung và chia sẻ thông tin tham nhung trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tham nhung

Thêm người nhà của Lệnh Kế Hoạch bị điều tra tham nhũng Cơ quan chống tham nhũng của Trung Quốc hôm nay thông báo, họ đang điều tra tham nhũng bà Luo Fanghua, không chỉ là vợ em rể mà còn là thân tín của Lệnh Kế Hoạch, từng là trợ lý thân tín của cựu Chủ tịch Hồ Cẩm Đào vốn cũng vừa "thân bại danh liệt" vì tội danh trên.
Xem tiếp

TQ thuyên chuyển một loạt tướng quân đội cấp cao Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vừa có bước cải tổ mạnh mẽ trong hàng ngũ quân đội nước này trong nỗ lực nhổ tận gốc nạn tham nhũng sau khi Tướng Từ Tài Hậu, cựu Phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương bị điều tra.
Xem tiếp

Tin tức khác về tham nhung

Tổng Thanh tra CP: Chỉ số tham nhũng có tính ổn định Tham nhũng trong lĩnh vực công vẫn nghiêm trọng.
Xem tiếp

Quân đội TQ siết chặt giám sát tướng lĩnh tham nhũng Một bộ quy định chặt chẽ được đưa ra để ngăn chặn hành vi tham nhũng trong quân đội Trung Quốc.
Xem tiếp

Sẽ không bỏ sót trường hợp nào như ông Trần Văn Truyền Trả lời câu hỏi liên quan đến vụ sai phạm của nguyên Tổng thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền, Người phát ngôn của Chính phủ Nguyễn Văn Nên cho biết, Đảng sẽ không bỏ sót trường hợp nào có liên quan đến cán bộ, giống như vụ ông Trần Văn Truyền.
Xem tiếp

Tham nhũng tiền của dân là tội ác Ngày 29/11, cùng Tổ đại biểu Quốc hội (đơn vị 4) tiếp xúc cử tri quận 10, 11 sau kỳ họp thứ 8, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải cho rằng, trong điều kiện đất nước còn khó khăn, nhiều người không có tiền chữa bệnh, học sinh vùng sâu phải đu dây qua sông đến trường, tham nhũng tiền của dân là một tội ác.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, NGUYEN BA THANH, TÂM TÍT, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, QUA BONG VANG 2014NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7