Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tham nhung

Thứ Năm, ngày 20/04/2017 16:30 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tham nhung. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tham nhung và chia sẻ thông tin tham nhung trên 24H.
Tin tức mới nhất về tham nhung

DN tặng ô tô: Không nhận thì phí, nhận thì… run tay

20/04/2017 16:30:00 Đại biểu QH ngày 20-4 cho rằng việc biếu, tặng ô tô nếu không nhận cũng rất phí, tuy nhiên để đánh giá sự trục lợi từ việc tặng này, động cơ là gì thì rất khó.
Xem tiếp

Dương Chí Dũng hết tài sản, không thu hồi được 88,5 tỉ đồng

Bị tuyên phải bồi thường tổng cộng 110 tỉ đồng nhưng Dương Chí Dũng, nguyên Chủ tịch HĐQT Vinalines, đến nay mới chỉ nộp được 7,5 tỉ đồng và đã hết tài sản thi hành án.
Xem tiếp

Tin tức khác về tham nhung

Nữ đại gia Hứa Thị Phấn 'dính chàm' thế nào?

Bà Hứa Thị Phấn, nguyên Chủ tịch TrustBank vừa bị Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế và Tham nhũng (C46, Bộ Công an) khởi tố, khám xét nơi ở tại quận Thủ Đức, TPHCM. Nữ “đại gia” này bị khởi tố không quá bất ngờ khi liên quan đến ông Phạm Công Danh - Ngân hàng Xây dựng (VNCB).
Xem tiếp

Công an khám xét nhà đại gia ngân hàng Hứa Thị Phấn

Lúc 12 giờ ngày 24/3 Cục Cảnh sát kinh tế - Bộ Công an (C46) đã khám xét nhà riêng của bà Hứa Thị Phấn tại số 3 Công Lý, Q. Thủ Đức. Bà Hứa Thị Phần là người nắm giữ hơn 84% cổ phần NH Đại Tín (nay là NH Xây Dựng) trước khi bán cho ông Phạm Công Danh.
Xem tiếp

Bắt hàng loạt sỹ quan hải quân Mỹ vì nhận hối lộ tình dục

9 sỹ quan cấp cao và cựu sỹ quan hải quân Mỹ ngày 14.3 bị truy tố trong vụ bê bối hối lộ tình dục để đổi lấy bí mật quân sự, từng làm rúng động hải quân năm 2013.
Xem tiếp

Thái Lan quyết hoàn tục nhà sư bị tố tham ô, rửa tiền

Chính phủ Thái Lan và Hội đồng Tối cao Sangha (SSC) có thể cân nhắc việc thành lập "tòa án tăng lữ", buộc nhà sư bị tố tham nhũng phải hoàn tục.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7