tham nhung - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về tham nhung

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tham nhung

Thứ Sáu, ngày 24/03/2017 17:13 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tham nhung. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tham nhung và chia sẻ thông tin tham nhung trên 24H.
Tin tức mới nhất về tham nhung

Công an khám xét nhà đại gia ngân hàng Hứa Thị Phấn

24/03/2017 17:13:00 Lúc 12 giờ ngày 24/3 Cục Cảnh sát kinh tế - Bộ Công an (C46) đã khám xét nhà riêng của bà Hứa Thị Phấn tại số 3 Công Lý, Q. Thủ Đức. Bà Hứa Thị Phần là người nắm giữ hơn 84% cổ phần NH Đại Tín (nay là NH Xây Dựng) trước khi bán cho ông Phạm Công Danh.
Xem tiếp

Bắt hàng loạt sỹ quan hải quân Mỹ vì nhận hối lộ tình dục

9 sỹ quan cấp cao và cựu sỹ quan hải quân Mỹ ngày 14.3 bị truy tố trong vụ bê bối hối lộ tình dục để đổi lấy bí mật quân sự, từng làm rúng động hải quân năm 2013.
Xem tiếp

Tin tức khác về tham nhung

Thái Lan quyết hoàn tục nhà sư bị tố tham ô, rửa tiền

Chính phủ Thái Lan và Hội đồng Tối cao Sangha (SSC) có thể cân nhắc việc thành lập "tòa án tăng lữ", buộc nhà sư bị tố tham nhũng phải hoàn tục.
Xem tiếp

Vụ xử Hà Văn Thắm và câu chuyện buồn của những bóng hồng

Vì những bước đi sai lầm, ông Hà Văn Thắm đã kéo theo nhiều đồng sự là nhân viên dưới quyền vào vòng lao lý, trong đó có không ít những bóng hồng có năng lực tại OceanBank.
Xem tiếp

Hà Văn Thắm - hành trình đỉnh cao và vực sâu

Trong quá khứ, bị cáo Hà Văn Thắm từng nắm trong tay ngàn tỉ, công ty kinh doanh đa ngành, đứng trong Top 10 người giàu nhất Việt Nam. Và hôm nay, ông đứng trước vành móng ngựa.
Xem tiếp

Nhiều phụ nữ bật khóc trong phiên xử đại án Oceanbank

Đứng trước vành móng ngựa, bị cáo Nguyễn Minh Thu – nguyên Tổng Giám đốc Ngân hàng Oceanbank và nhiều nữ bị cáo đã bật khóc khi hỏi về nghề nghiệp, gia đình.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7