ten lua hanh trinh - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về tên lửa

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tên lửa hành trình

Thứ Bảy, ngày 18/02/2017 10:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tên lửa hành trình. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tên lửa hành trình và chia sẻ thông tin tên lửa hành trình trên 24H.
Tin tức mới nhất về tên lửa hành trình

Nga phối hợp Mỹ, phóng tên lửa hành trình diệt IS ở Raqqa

Các máy bay ném bom chiến lược Tu-95 của Nga mới đây đã oanh tạc vị trí của Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Raqqa, Syria, bằng tên lửa hành trình X-101.
Xem tiếp

Soi 2017 Ducati Diavel Diesel mạnh như tên lửa hành trình

Ducati Diavel Diesel thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật, sở hữu khối động cơ cực mạnh giúp xe phóng nước đại không khác gì một tên lửa hành trình mặt đất.
Xem tiếp

Tin tức khác về tên lửa hành trình

Siêu oanh tạc cơ H-20 TQ trang bị vũ khí mạnh nhất

Siêu oanh tạc cơ H-20 Trung Quốc đang phát triển sẽ được trang bị những vũ khí mạnh nhất như tên lửa hành trình và vũ khí hạt nhân.
Xem tiếp

Tàu sân bay Trung Quốc lần đầu tập trận phóng tên lửa

Hải quân Trung Quốc ngày 15.12 lần đầu sử dụng tiêm kích J-15 cất cánh từ tàu sân bay Liêu Ninh, phóng thành công tên lửa hành trình YJ-83K vào mục tiêu giả định trên biển.
Xem tiếp

Uy lực siêu tên lửa Kh-101 Nga khiến phương Tây khiếp sợ

Siêu tên lửa hành trình Kh-101 lần đầu tiên được Nga phóng đi từ máy bay ném bom chiến lược Tu-160 và gần đây là Tu-95MS đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ phương Tây.
Xem tiếp

Nga định dùng trạm viễn thông đối phó tên lửa Mỹ

Sử dụng mạng lưới trạm viễn thông để tạo thành mái vòm "bất khả xâm phạm" vô hiệu hóa tên lửa hành trình Mỹ trong trường hợp chiến tranh nổ ra là một trong những kế hoạch tham vọng của Điện Kremlin.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7