ten lua hanh trinh - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về tên lửa

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tên lửa hành trình

Thứ Sáu, ngày 23/12/2016 06:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tên lửa hành trình. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tên lửa hành trình và chia sẻ thông tin tên lửa hành trình trên 24H.
Tin tức mới nhất về tên lửa hành trình

Siêu oanh tạc cơ H-20 TQ trang bị vũ khí mạnh nhất

Siêu oanh tạc cơ H-20 Trung Quốc đang phát triển sẽ được trang bị những vũ khí mạnh nhất như tên lửa hành trình và vũ khí hạt nhân.
Xem tiếp

Tàu sân bay Trung Quốc lần đầu tập trận phóng tên lửa

Hải quân Trung Quốc ngày 15.12 lần đầu sử dụng tiêm kích J-15 cất cánh từ tàu sân bay Liêu Ninh, phóng thành công tên lửa hành trình YJ-83K vào mục tiêu giả định trên biển.
Xem tiếp

Tin tức khác về tên lửa hành trình

Uy lực siêu tên lửa Kh-101 Nga khiến phương Tây khiếp sợ

Siêu tên lửa hành trình Kh-101 lần đầu tiên được Nga phóng đi từ máy bay ném bom chiến lược Tu-160 và gần đây là Tu-95MS đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ phương Tây.
Xem tiếp

Nga định dùng trạm viễn thông đối phó tên lửa Mỹ

Sử dụng mạng lưới trạm viễn thông để tạo thành mái vòm "bất khả xâm phạm" vô hiệu hóa tên lửa hành trình Mỹ trong trường hợp chiến tranh nổ ra là một trong những kế hoạch tham vọng của Điện Kremlin.
Xem tiếp

Tàu chiến Mỹ lại bị tên lửa hành trình tấn công

Tàu khu trục USS Mason ngày 15.10 lại bị tấn công bởi 2 tên lửa hành trình phóng từ Yemen, khi đang hoạt động trong vùng biển quốc tế, quan chức Mỹ cho biết.
Xem tiếp

Báo Nga: Việt Nam quan tâm tàu tên lửa Buyan-M

Việt Nam quan tâm đến tàu tên lửa hiện đại lớp Buyan-M của Nga để thay thế cho các tàu hộ thống lớp Tarantul đã lỗi lời, báo Nga Sputnik đưa tin ngày 13.9
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7