Tay Bac - Tin tuc 24h Online, Video ảnh mới nhất Tay Bac

 >> 

Tay Bac - Tay Bac

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Tay Bac
Thứ Ba, ngày 03/02/2015 08:07 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Tay Bac. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Tay Bac và chia sẻ thông tin Tay Bac trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Tay Bac

Tìm về bình yên nơi thung lũng Mai Châu Ai đã từng lên Tây Bắc hẳn mới cảm nhận được thú vị trong hai câu thơ của cố thi sĩ Quang Dũng: “Ngàn thước lên cao ngàn thước xuống/ Nhà ai Pha Luông mưa xa khơi” (Tây Tiến).
Xem tiếp

Miền Bắc rét đậm vào đêm và sáng sớm Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết: Không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc hiện có cường độ ổn định, khiến tiết trời Bắc Bộ không mưa, trời rét đậm vào đêm và sáng sớm, vùng núi rét hại đến rét hại nặng.
Xem tiếp

Tin tức khác về Tay Bac

Huyền bí đất xưa Mường Muổi và điệu xòe cô gái Thái Tây Bắc, chẳng phải chỉ có “đèo vua” Ô quy hồ, đỉnh Pha Đin, ghềnh sông Mã hay thác sông Đà... đó sao? Hẳn thế, nhưng lặng lẽ sau những địa danh ấy là các tên đất cổ. Náu mình trong vẻ yên bình là bao câu chuyện li kì, như vẻ đẹp của những bông hoa rừng mọc trong khe đá.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, SAMSUNG GALAXY S6, TIN TRONG NGAY MOI NHAT,  Visit us on Google+
X
CNT2T3T4T5T6T7