Tay Bac - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT Tay Bac

 >> 

Tay Bac - Tay Bac

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Tay Bac
Thứ Tư, ngày 17/09/2014 14:03 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Tay Bac. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Tay Bac và chia sẻ thông tin Tay Bac trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Tay Bac

Ghé thăm mùa vàng Mù Cang Chải Những ngày này đặt chân đến Yên Bái, dân phượt không thể bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời với mùa lúa chín vàng rộ của những thửa ruộng bậc thang hùng vĩ vào loại bậc nhất miền Tây Bắc.
Xem tiếp

Bản tôi, lộc trời cho từ những con suối Ngày nhỏ, tôi nghe kể từ thuở hồng hoang, chính Ông Chày, Bà Chày đã tạo tác ra bốn vựa lúa lớn của người Thái vùng Tây Bắc là "Nhất Thanh, nhì Lò, tam Than, tứ Tấc". Nhưng, để có được những mùa lúa trĩu bông ấy phải kể đến thứ lộc trời cho từ những con suối.
Xem tiếp

Tin tức khác về Tay Bac

Xanh mướt thác Dải Yếm - Thơ mộng đảo Cô Tô Du khách khó tính đến mấy cũng khó cưỡng lại vẻ đẹp thơ mộng, nguyên thủy của đảo Cô Tô và thác Dải Yếm.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7