Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề taxi
Thứ Bảy, ngày 30/01/2016 08:02 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề taxi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về taxi và chia sẻ thông tin taxi trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về taxi

GrabTaxi đổi tên thành Grab, cán mốc 11 triệu thiết bị cài đặt Ứng dụng gọi xe GrabTaxi nổi tiếng của khu vực Đông Nam Á vừa được đổi tên thành Grab.
Xem tiếp

Cách Uber tính toán và tăng giá taxi vào giờ cao điểm Đó là một tính năng được tính toán tự động tuỳ theo tình hình thực tế.
Xem tiếp

Tin tức khác về taxi

Dùng dao nhọn 25 cm đâm thủng tim tài xế taxi Sau khi thuê taxi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh, đến đoạn đường tối, Nguyễn Xuân Lĩnh đã dùng dao nhọn đâm tài xế tử vong rồi lấy taxi bỏ trốn.
Xem tiếp

Coi chừng bị "đội giá" khi đi taxi Uber! Đi taxi Uber vào giờ cao điểm hoặc không chú ý hành trình của xe có thể khiến khách hàng phải trả mức phí cao hơn thực tế.
Xem tiếp

Facebook sao 5/1: Thùy Minh khuyên 'The Remix' nên bỏ MC Cô cho rằng The remix không cần tới MC và nên mạnh dạn loại bỏ vị trí này thay vì để khán giả tiếp tục "ném đá" Thành Trung.
Xem tiếp

GrabTaxi mở rộng sang Mỹ, Ấn Độ và Trung Quốc Một du khách từ Việt Nam sang Mỹ vẫn có thể sử dụng GrabTaxi để gọi xe, và ngược lại du khách Mỹ tại Việt Nam có thể sử dụng ứng dụng Lyft của nước họ.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7