tang luong toi thieu - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT tang

 >> 

tang luong toi thieu - tang luong toi thieu

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tang luong toi thieu
Thứ Bảy, ngày 16/08/2014 13:30 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tang luong toi thieu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tang luong toi thieu và chia sẻ thông tin tang luong toi thieu trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tang luong toi thieu

Tăng lương tối thiểu: “Không chỉ thỏa mãn một chiều” “Cần dung hòa lợi ích của cả doanh nghiệp và người lao động. Nếu chỉ thỏa mãn một chiều cho người lao động, doanh nghiệp sẽ rất khó khăn”, chuyên gia kinh tế Lê Đăng Doanh - nguyên Viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế Trung ương cho biết.
Xem tiếp

Người lao động: "Chúng tôi không cần tăng lương" “Tăng lương lên 3,1 triệu đồng với thời buổi kinh tế thị trường hiện nay cũng không đủ. Thấy lương công nhân được tăng, tất cả những thứ phục vụ cho công nhân cũng tăng lên”, độc giả Ngô Duy Phương cho biết.
Xem tiếp

Tin tức khác về tang luong toi thieu

Không thể tăng lương tối thiểu ở mức… đủ sống Điều kiện kinh tế ở Việt Nam hiện nay không cho phép tăng lương tối thiểu đáp ứng 100% nhu cầu sống tối thiểu ngay lập tức.
Xem tiếp

Tăng lương bao nhiêu người Việt mới đủ sống? “Tôi không hài lòng với mức lương tối thiểu 3,1 triệu mà Hội đồng Tiền lương Quốc gia thông qua”.
Xem tiếp

Tăng lương thối thiểu: DN lo, người lao động... “sợ” Hội đồng Tiền lương Quốc gia sáng ngày 6/8 vừa bỏ phiếu thông qua phương án tăng lương tối thiểu vùng cho năm 2015. Phương án đạt 9 trong tổng số 14 lá phiếu đã được lựa chọn. Theo đó, lương tối thiểu tại vùng 1 sẽ tăng 400.000 đồng so với 2014 lên 3,1 triệu đồng/tháng, các vùng khác, mức lương tăng từ 300.000 - 350.000 đồng.
Xem tiếp

Tăng lương tối thiểu: Cao nhất 3,1 triệu Hôm nay (6/8), Hội đồng Tiền lương quốc gia đã họp bàn, thảo luận và đi đến thống nhất về mức lương tối thiểu vùng năm 2015.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7