Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Tàng Keangnam
Thứ Năm, ngày 06/08/2015 14:23 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Tàng Keangnam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Tàng Keangnam và chia sẻ thông tin Tàng Keangnam trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Tàng Keangnam

Tòa trả hồ sơ, điều tra bổ sung vụ trùm ma túy Tàng "Keangnam" Sau hai ngày rưỡi xét xử, sáng 6.8, Hội đồng xét xử đã quyết định trả hồ sơ, điều tra bổ sung vụ án trùm ma túy Tráng A Tàng (tức Tàng "Keangnam") và 11 đồng phạm.
Xem tiếp

Tài sản của Tàng "Keangnam" bị kê biên "khủng" cỡ nào? Trong vụ án ma túy của Tráng A Tàng (tức Tàng "Keangnam") và đồng phạm, các cơ quan chức năng đã kê biên nhiều tài sản của Tàng và các bị cáo khác.
Xem tiếp

Tin tức khác về Tàng Keangnam

Trùm ma túy Tàng "Keangnam" khóc nức nở tại phiên xử Bị cáo Tráng A Tàng (tức Tàng "Keangnam") nói với luật sư bào chữa rằng rất nhớ và mong mỏi từng ngày được gặp 3 người con.
Xem tiếp

Ai đã tố giác trùm ma túy Tàng "Keangnam"? Người tố giác trùm ma túy Tráng A Tàng (tức Tàng "Keangnam") chính là một người bạn hàng thân thuộc lâu năm của đối tượng.
Xem tiếp

Xét xử trùm ma túy Tàng "Keangnam" trong trại tạm giam Phiên xét xử Tráng A Tàng (tức Tàng "Keangnam") và 11 đồng phạm không diễn ra ở trụ sở của TAND tỉnh Bắc Ninh như những vụ án bình thường khác.
Xem tiếp

Trùm ma túy Tàng "Keangnam" sẽ ra tòa cùng bố và vợ Theo dự kiến, từ ngày 4 đến ngày 8.8, TAND tỉnh Bắc Ninh sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ buôn bán trái phép chất ma túy do Tráng A Tàng (tức Tàng "Keangnam") cầm đầu.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7