Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Tàng Keangnam
Thứ Hai, ngày 14/12/2015 15:39 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Tàng Keangnam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Tàng Keangnam và chia sẻ thông tin Tàng Keangnam trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Tàng Keangnam

Lại hoãn tuyên án “siêu trùm” ma túy Tàng Keangnam Sáng nay 14.12, sau 4 ngày xét xử, TAND tỉnh Bắc Ninh bất ngờ trả hồ sơ để điều tra bổ sung một số tình tiết trong vụ án mua bán gần 1.800 bánh heroin do Tàng ‘Keangnam’ cầm đầu.
Xem tiếp

Lại trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ Tàng "Keangnam" Ngày 14.12, sau 4 ngày xét xử, TAND tỉnh Bắc Ninh lại trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ trùm ma túy Tàng "Keangnam" và 11 đồng phạm.
Xem tiếp

Tin tức khác về Tàng Keangnam

Các luật sư đề nghị vợ Tàng “Keangnam” vô tội Sang ngày xét xử thứ tư, 11/12, các luật sư cùng phản pháo các nội dung buộc tội của cơ quan truy tố, cho rằng các bị cáo đồng phạm của Tàng “Kengnam” không phạm tội.
Xem tiếp

Vợ Tàng "Keangnam" xin lại nhà Hà Nội để cho con ăn học Sang ngày xét xử thứ 3, các luật sư bào chữa cho các bị cáo đồng loạt “phản pháo” nhiều nội dung buộc tội. Trong phần tự bào chữa, vợ bị cáo Tàng “Keangnam” xin lại căn nhà ở quận Hà Đông, Hà Nội đã bị niêm phong để các con có chỗ ăn học.
Xem tiếp

Trùm ma túy Tàng "Keangnam" bị đề nghị án tử hình Chiều nay (10.12), phiên tòa xét xử trùm ma túy Tráng A Tàng (tức Tàng "Keangnam") và đồng phạm bước vào phần tranh luận. Đại diện Viện KSND tỉnh Bắc Ninh giữ quyền công tố tại tòa đã đề nghị mức án cho các bị cáo.
Xem tiếp

Tàng "Keangnam" và bí mật về khoản tiền "khủng" Sau hai ngày xét xử, chiều 9.12, vụ án trùm ma túy Tráng A Tàng (tức Tàng "Keangnam") và đồng phạm đã kết thúc phần xét hỏi.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7