Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tai nan lao dong
Chủ Nhật, ngày 22/11/2015 15:04 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tai nan lao dong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tai nan lao dong và chia sẻ thông tin tai nan lao dong trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tai nan lao dong

Máng xối bê-tông đổ sập, đè trúng 2 thợ xây 22/11/2015 15:04:00 Máng xối bằng bê-tông dài gần chục mét của một căn nhà đang thi công bất ngờ đổ sập, đè lên 2 thợ xây khiến một người phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Xem tiếp

Tìm thấy một trong hai người mất tích trong hầm than Lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Hòa Bình đã tiếp cận và đang tìm cách đưa một trong hai nạn nhân bị mắc kẹt trong vụ sập hầm khai thác than ở xã Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc ra ngoài.
Xem tiếp

Tin tức khác về tai nan lao dong

Xác định được vị trí 2 người kẹt trong lòng đất 4 ngày Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân trong vụ sập hầm ở huyện Tân Lạc (Hòa Bình), khoảng 15 giờ 30 phút ngày 21-11, lực lượng chức năng đã tiếp cận được vị trí 2 nạn nhân và đang tìm phương án để đưa ra ngoài.
Xem tiếp

Tỉnh ủy Hòa Bình yêu cầu kiểm tra tất cả các mỏ than Nếu đơn vị nào không đủ điều kiện hoạt động, khai thác thì yêu cầu xử lý, khắc phục, tạm dừng hoặc đình chỉ khai thác cho đến khi đảm bảo các điều kiện theo quy định mới cho hoạt động trở lại.
Xem tiếp

Sập hầm than Hòa Bình: Trắng đêm tìm kiếm nạn nhân Ngày 19.11, tại khu vực thăm dò mỏ than của Cty TNHH Tân Sơn tại xóm Đồi, xã Lỗ Sơn (Tân Lạc – Hòa Bình) đã xảy ra sự cố sập hầm than khiến 1 người chết và 2 người mất tích.
Xem tiếp

Xuyên hầm lò 700m tìm 2 công nhân mắc kẹt Tính đến thời điểm 16h30 ngày 19/11, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy hai công nhân đang mắc kẹt trong vụ sập hầm than ở xóm Đồi, xã Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc, Hòa Bình.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7