suu tam do co - Tin tuc 24h Online, Video ảnh mới nhất suu tam do

 >> 

suu tam do co - suu tam do co

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề suu tam do co
Thứ Hai, ngày 26/01/2015 00:10 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề suu tam do co. Mời các bạn đón đọc các bài viết về suu tam do co và chia sẻ thông tin suu tam do co trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về suu tam do co

Ngôi nhà được đắp gần 1 vạn cổ vật gốm và 230kg tiền xu Những bức tường của 3 gian nhà cấp bốn được "lão nông chân đất" kỳ công đắp trong gần 20 năm với gần 1 vạn cổ vật bằng gốm và 230kg tiền xu.
Xem tiếp

Đấu giá sổ tiết kiệm cổ được gần chục triệu Trường hợp hy hữu, sổ tiền gửi tiết kiệm cách đây 30-40 năm chỉ được ngân hàng trả cả gốc và lãi vài ngàn đồng lại được người thích sưu tầm đồ cổ trả giá gần chục triệu đồng.
Xem tiếp

Tin tức khác về suu tam do co

Cận cảnh “kho” tài sản của anh chàng mê sưu tầm ve chai Sau những giờ làm việc mệt nhọc tại chợ, anh chàng thợ sọt Lý Thanh Hiệp không về nhà mà tìm đến các điểm thu mua ve chai, chợ đồ cũ để sưu tầm những món đồ cổ. Lâu ngày, căn nhà anh trở thành “kho” đồ cổ với hàng trăm loại. Giá trị của những món đồ này trở thành vô giá.
Xem tiếp

“Kho” tài sản vô giá của anh chàng mê sưu tầm ve chai Những thứ người ta vứt đi, hoặc bán phế liệu anh Hiệp lại tìm kiếm, thu mua để thỏa mãn niềm đam mê sưu tầm “ve chai”. Theo thời gian, trong nhà anh trở thành “vựa” ve chai mà giá trị của những món đồ có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng, thậm chí vài chục triệu đồng. Có những món vô giá.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHATBONG DA VIET NAM, KET QUA BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7