sua tre em - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT sua tre em

 >> 

sua tre em - sua tre em

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề sua tre em
Thứ Tư, ngày 04/06/2014 17:02 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sua tre em. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sua tre em và chia sẻ thông tin sua tre em trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về sua tre em

Giá sữa cho trẻ em sẽ giảm từ 10 đến 21% Quy định của Bộ Tài chính áp dụng giá trần đối với mặt hàng sữa cho trẻ dưới 6 tháng tuổi có hiệu lực từ 1/6. Theo tính toán, nhiều sản phẩm sữa sẽ phải giảm giá bán lẻ từ 10% đến 21% so với hiện tại. Theo ghi nhận về thị trường sữa, trong ngày 3/6, tại TP.HCM, nhiều doanh nghiệp sữa đã chính thức công bố và áp dụng giảm giá sữa.
Xem tiếp

Giá sữa rẻ đến tay người dùng từ ngày 21/6 Việc áp trần giá sữa bán lẻ đối với các mặt hàng sữa dành cho trẻ dưới 6 tuổi sẽ được thực hiện vào 21/6.
Xem tiếp

Tin tức khác về sua tre em

Bộ Tài chính sẽ áp trần giá sữa? Cục trưởng Cục Quản lý giá Nguyễn Anh Tuấn cho biết, Bộ Tài chính có thể sử dụng biện pháp áp trần sữa.
Xem tiếp

Giá sữa nhảy loạn xạ Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương nhận định thị trường sữa Việt Nam hiện cạnh tranh rất khốc liệt và chưa phát hiện có hành vi liên kết để tăng giá sữa.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7