Song Lam Nghe An - Tin tức bóng đá Sông Lam Nghệ An

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề sông lam nghệ an
Thứ Năm, ngày 19/11/2015 00:05 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sông lam nghệ an. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sông lam nghệ an và chia sẻ thông tin sông lam nghệ an trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về sông lam nghệ an

SLNA lại 'chảy máu' cầu thủ vì thiếu tiền “Đến hẹn lại lên”, cứ sau mỗi mùa giải, đội bóng xứ Nghệ lại loay hoay với bài toán kinh tế để giữ chân cầu thủ. Liên tục các năm trở lại đây, SLNA mất nhiều trụ cột vì tài chính eo hẹp.
Xem tiếp

HLV Hữu Thắng chưa về Thanh Hóa Nhà cầm quân người Nghệ An bác bỏ thông tin được đội bóng xứ Thanh mời về dẫn dắt ở mùa giải 2016, tuy nhiên, cũng không có chuyện HLV Hữu Thắng ở lại dẫn dắt SLNA.
Xem tiếp

Tin tức khác về sông lam nghệ an

May mà VFF biết sai và chịu sửa Lần đầu tiên sau khi phán xét “vụ án” của Quế Ngọc Hải gây ra chấn thương cho Anh Khoa, VFF mới lên tiếng thừa nhận có nhiều bất cập và sẵn sàng đứng ra phân xử lại.
Xem tiếp

Nếu Quế Ngọc Hải chây ì, SHB.Đà Nẵng nhờ VFF can thiệp Lãnh đạo SHB.Đà Nẵng cho biết sẽ nhờ VFF can thiệp nếu Quế Ngọc Hải "hoãn binh" trong việc thực hiện bản án kỷ luật của VFF.
Xem tiếp

Tuyệt ngon món cá còm kho nghệ Ở Nghệ An cá còm sinh sống khắp nơi trên Sông Lam, con lớn nhất cỡ ngón tay cái, thịt chắc, xương mềm. Loài cá này từ lâu đã được người dân nơi đây chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, nhưng ngon nhất vẫn là món cá còm kho nghệ.
Xem tiếp

Ngọc Hải bác tin về đá cho SHB.Đà Nẵng để trả nợ Thông tin Quế Ngọc Hải chưa lo đủ số tiền (khoảng 800 triệu đồng) để đền bù cho chi phí chữa trị cho Anh Khoa (SHB. Đà Nẵng) đã trở thành chủ đề nóng với người hâm mộ.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7