Song Lam Nghe An - Tin tức bóng đá Sông Lam Nghệ An

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề sông lam nghệ an
Thứ Bảy, ngày 06/02/2016 00:02 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sông lam nghệ an. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sông lam nghệ an và chia sẻ thông tin sông lam nghệ an trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về sông lam nghệ an

Những SAO trẻ hứa hẹn tỏa sáng V-League 2016 06/02/2016 00:02:46 V-League 2016 sẽ khởi tranh từ 20/2/2016 và mùa giải này hứa hẹn sẽ mang lại đến cho khán giả những nét tươi mới khi nhiều đội bóng đã sẵn sàng “trao kiếm ấn” vào tay của thế hệ cầu thủ mới trẻ trung và tài năng hơn.
Xem tiếp

Ba chuyện khó đỡ của bóng đá Việt Nam năm 2015 Bóng đá Việt Nam mặc dù mang danh "chuyên nghiệp" đã lâu nhưng vẫn có những vấn đề "cười ra nước mắt" ở mỗi mùa giải.
Xem tiếp

Tin tức khác về sông lam nghệ an

SLNA lại 'chảy máu' cầu thủ vì thiếu tiền “Đến hẹn lại lên”, cứ sau mỗi mùa giải, đội bóng xứ Nghệ lại loay hoay với bài toán kinh tế để giữ chân cầu thủ. Liên tục các năm trở lại đây, SLNA mất nhiều trụ cột vì tài chính eo hẹp.
Xem tiếp

HLV Hữu Thắng chưa về Thanh Hóa Nhà cầm quân người Nghệ An bác bỏ thông tin được đội bóng xứ Thanh mời về dẫn dắt ở mùa giải 2016, tuy nhiên, cũng không có chuyện HLV Hữu Thắng ở lại dẫn dắt SLNA.
Xem tiếp

May mà VFF biết sai và chịu sửa Lần đầu tiên sau khi phán xét “vụ án” của Quế Ngọc Hải gây ra chấn thương cho Anh Khoa, VFF mới lên tiếng thừa nhận có nhiều bất cập và sẵn sàng đứng ra phân xử lại.
Xem tiếp

Nếu Quế Ngọc Hải chây ì, SHB.Đà Nẵng nhờ VFF can thiệp Lãnh đạo SHB.Đà Nẵng cho biết sẽ nhờ VFF can thiệp nếu Quế Ngọc Hải "hoãn binh" trong việc thực hiện bản án kỷ luật của VFF.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7