SLNA FC - Tin nhanh, video trực tiếp clb bóng đá SLNA

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề slna
Thứ Năm, ngày 19/11/2015 00:05 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề slna. Mời các bạn đón đọc các bài viết về slna và chia sẻ thông tin slna trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về slna

SLNA lại 'chảy máu' cầu thủ vì thiếu tiền “Đến hẹn lại lên”, cứ sau mỗi mùa giải, đội bóng xứ Nghệ lại loay hoay với bài toán kinh tế để giữ chân cầu thủ. Liên tục các năm trở lại đây, SLNA mất nhiều trụ cột vì tài chính eo hẹp.
Xem tiếp

HLV Hữu Thắng chưa về Thanh Hóa Nhà cầm quân người Nghệ An bác bỏ thông tin được đội bóng xứ Thanh mời về dẫn dắt ở mùa giải 2016, tuy nhiên, cũng không có chuyện HLV Hữu Thắng ở lại dẫn dắt SLNA.
Xem tiếp

Tin tức khác về slna

May mà VFF biết sai và chịu sửa Lần đầu tiên sau khi phán xét “vụ án” của Quế Ngọc Hải gây ra chấn thương cho Anh Khoa, VFF mới lên tiếng thừa nhận có nhiều bất cập và sẵn sàng đứng ra phân xử lại.
Xem tiếp

"Vụ án" Quế Ngọc Hải qua góc nhìn thương mại Quế Ngọc Hải chia sẻ lúc vào Đà Nẵng xin gặp lãnh đạo CLB này để nói chuyện về bồi thường chi phí chữa trị cho Anh Khoa và xin bớt nhưng có lúc hoang mang vì không biết gặp ai và vì luôn bị “người lớn” né tránh và bỏ rơi.
Xem tiếp

Nếu Quế Ngọc Hải chây ì, SHB.Đà Nẵng nhờ VFF can thiệp Lãnh đạo SHB.Đà Nẵng cho biết sẽ nhờ VFF can thiệp nếu Quế Ngọc Hải "hoãn binh" trong việc thực hiện bản án kỷ luật của VFF.
Xem tiếp

VFF: SLNA phải thoả thuận với SHB Đà Nẵng và Anh Khoa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) giữ nguyên quan điểm SLNA và Quế Ngọc Hải cần ngồi lại để thoả thuận với SHB Đà Nẵng về chi phí chữa trị chấn thương cho Anh Khoa.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7