sinh viên - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT sinh vien

 >> 

sinh viên - sinh vien

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề sinh viên
Thứ Bảy, ngày 25/04/2015 08:09 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sinh viên. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sinh viên và chia sẻ thông tin sinh viên trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về sinh viên

Đào tạo ĐH giống… trồng dưa hấu Năm 2014, lao động có trình độ ĐH-CĐ thất nghiệp tăng gấp đôi so với năm 2010.
Xem tiếp

SV sáng chế kính thông minh cho người khuyết tật Hai sinh viên khoa Điện tử Viễn thông (ĐH Bách khoa Đà Nẵng) đã sáng chế giúp người khuyết tật tiếp cận công nghệ thông tin.
Xem tiếp

Tin tức khác về sinh viên

“Song kiệt” ở xứ sở nắng gió Hai chàng trai ấy có cùng tên, cùng lớn lên từ vùng đất Ninh Thuận đầy nắng gió và đều nổi tiếng như cồn với những kỳ tích xác lập ở nước ngoài.
Xem tiếp

Blogger Ngọc Long: "Tại sao chúng tôi phải bê dưa?" Anh không hiểu vì sao từ sinh viên đến các chủ doanh nghiệp lại phải làm công việc tình nguyện mệt nhọc này?
Xem tiếp

Gần 4 tấn dưa được sinh viên bán hết veo trong 2 tiếng 3,6 tấn dưa được chuyển về từ cửa khẩu Lạng Sơn đã được sinh viên Phương Đông bán hết veo.
Xem tiếp

Kỳ thi THPT quốc gia: Trường ĐH lớn yêu cầu sơ tuyển như thế nào? Với kỳ thi THPT quốc gia bắt đầu từ năm nay, nhiều trường ĐH đã đưa ra những yêu cầu sơ tuyển riêng trước khi xét tuyển thí sinh vào trường. Do đó, các thí sinh cần lưu ý trước khi nộp hồ sơ xét tuyển.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHATBONG DA VIET NAM, KET QUA BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7