Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề sinh viên Việt Nam

Thứ Năm, ngày 08/12/2016 07:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sinh viên Việt Nam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sinh viên Việt Nam và chia sẻ thông tin sinh viên Việt Nam trên 24H.
Tin tức mới nhất về sinh viên Việt Nam

Những sinh viên Việt Nam “cực đỉnh” ở Harvard

Mang khát vọng chinh phục tri thức, nhiều 9X Việt Nam đã làm rạng danh quê hương khi giành học bổng từ các trường đại học hàng đầu thế giới và cuối cùng, họ thường chọn Harvard.
Xem tiếp

Người Việt ở Harvard: Phủ nhận “Harvard, bốn rưỡi sáng“

Sau khi thông tin trong bài viết “Harvard, bốn rưỡi sáng” được lan truyền, các sinh viên và cựu sinh viên Harvard đã lên tiếng về những thông tin được đưa ra.
Xem tiếp

Tin tức khác về sinh viên Việt Nam

Báo Mỹ phân tích lý do học sinh VN học giỏi "hơn người"

Một trong những lý do là sự khác biệt về văn hóa, theo Business Insider.
Xem tiếp

Tự do lao động trong ASEAN: Lo nhất là ngoại ngữ

Trình độ tiếng Anh của lao động Việt Nam còn quá thấp và rất ít người học ngôn ngữ của các nước ASEAN như Thái Lan, Lào, Campuchia… Nhiều trường đại học áp dụng biện pháp mới để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của sinh viên.
Xem tiếp

Sinh viên Việt Nam vượt qua 20.000 hồ sơ dành học bổng EF

Sinh viên khoa kiến trúc Trường ĐH Văn Lang Tôn Nữ Kiều My đã vượt qua 20.000 hồ sơ từ 8 quốc gia, trong đó có những quốc gia có thế mạnh về tiếng Anh, để giành học bổng từ cuộc thi “Be somebody 2015”.
Xem tiếp

Tai nạn xe buýt ở Mỹ qua lời kể du học sinh Việt

Một vụ tai nạn xe buýt nghiêm trọng đã xảy ra ở thành phố Seattle (Mỹ), trong đó có du học sinh Việt Nam nhưng may mắn không bị thương nặng.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7