sinh vien Viet Nam - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về sinh

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề sinh viên Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 20:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sinh viên Việt Nam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sinh viên Việt Nam và chia sẻ thông tin sinh viên Việt Nam trên 24H.
Tin tức mới nhất về sinh viên Việt Nam

Báo Mỹ phân tích lý do học sinh VN học giỏi "hơn người"

Một trong những lý do là sự khác biệt về văn hóa, theo Business Insider.
Xem tiếp

Tự do lao động trong ASEAN: Lo nhất là ngoại ngữ

Trình độ tiếng Anh của lao động Việt Nam còn quá thấp và rất ít người học ngôn ngữ của các nước ASEAN như Thái Lan, Lào, Campuchia… Nhiều trường đại học áp dụng biện pháp mới để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của sinh viên.
Xem tiếp

Tin tức khác về sinh viên Việt Nam

Sinh viên Việt Nam vượt qua 20.000 hồ sơ dành học bổng EF

Sinh viên khoa kiến trúc Trường ĐH Văn Lang Tôn Nữ Kiều My đã vượt qua 20.000 hồ sơ từ 8 quốc gia, trong đó có những quốc gia có thế mạnh về tiếng Anh, để giành học bổng từ cuộc thi “Be somebody 2015”.
Xem tiếp

Tai nạn xe buýt ở Mỹ qua lời kể du học sinh Việt

Một vụ tai nạn xe buýt nghiêm trọng đã xảy ra ở thành phố Seattle (Mỹ), trong đó có du học sinh Việt Nam nhưng may mắn không bị thương nặng.
Xem tiếp

Tai nạn xe buýt ở Mỹ: Sinh viên VN chỉ bị thương nhẹ

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco cho biết, 3 trong số 4 sinh viên Việt Nam bị thương trong vụ tai nạn xe buýt tại Seattle đã ra viện và một sinh viên đang được điều trị.
Xem tiếp

Hiện trường tai nạn xe bus chở 29 sinh viên Việt Nam tại Mỹ

Theo Daily Mail, 4 sinh viên nước ngoài đã thiệt mạng và hơn 50 người khác bị thương trong vụ tai nạn xe bus thảm khốc tại thành phố Seattle, Mỹ. Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco (Mỹ) xác nhận, có 29 sinh viên Việt Nam trên chiếc xe bus này.
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7