Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề sinh mo

Thứ Năm, ngày 05/01/2017 08:41 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sinh mo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sinh mo và chia sẻ thông tin sinh mo trên 24H.
Tin tức mới nhất về sinh mo

Nguy hại tới sức khỏe nếu chọn ngày, giờ sinh mổ

Nhiều người có tâm lý sinh con giờ đẹp để con may mắn, bố mẹ phát tài nên đã nhất quyết chọn ngày, giờ sinh con bằng cách sinh mổ theo đúng giờ, ngày đã chọn mà không hiểu rõ những biến chứng nguy hiểm cho cả mẹ lẫn con.
Xem tiếp

Thúc đẻ làm giảm nguy cơ sinh mổ

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Liverpool (Anh quốc) đã tiến hành khảo sát về hiệu quả lâm sàng cũng như chi phí của các phương pháp thúc đẻ. Hơn 150.000 thai phụ ở Anh quốc và Xứ Wales được thúc đẻ khi lâm bồn mỗi năm. Có nhiều phương pháp thúc đẻ như: dùng thuốc, không dùng thuốc, cơ học…
Xem tiếp

Tin tức khác về sinh mo

Những bất lợi cho trẻ khi mổ lấy thai

Theo khảo sát tại một số Bệnh viện Phụ sản tại TPHCM, có đến 35-45% trẻ ra đời bằng phương pháp sinh mổ (trước đây, tỷ lệ này chỉ từ 5-15%). Trong khi đó, trẻ sinh mổ phải chịu những bất lợi nhất định.
Xem tiếp

Đang sinh mổ, người mẹ thò tay lôi con ra khỏi bụng

Báo Úc ngày 24.9 đưa tin một bà mẹ đã tự tay lôi con trai ra khỏi bụng mình dưới sự giám sát của các bác sĩ trong ca sinh mổ được thực hiện mới đây.
Xem tiếp

Sản phụ tử vong sau ca phẫu thuật sinh mổ

Khi mới đến bệnh viện cấp huyện, sản phụ vẫn còn tỉnh táo nhưng sau khi sinh, sản phụ bị ói, ra nhiều máu, phải phẫu thuật lần 2 và tử vong trong khi chuyển lên bệnh viện tuyến trên.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7