Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Singapore
Thứ Sáu, ngày 01/01/2016 16:32 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Singapore. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Singapore và chia sẻ thông tin Singapore trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Singapore

Israel xin lỗi vì dùng cờ Singapore làm khăn trải bàn Israel phải gửi lời xin lỗi chính thức tới Singapore cho sơ suất của một quan chức ngoại giao nước này khi sử dụng cờ của đảo quốc Sư tử làm khăn trải bàn trong một bữa tiệc.
Xem tiếp

Đinh Phương Thành: Người toàn năng của thể dục dụng cụ VN Một trong những ứng viên tiềm tàng đoạt cúp Chiến thắng 2015 – giải thưởng tôn vinh VĐV xuất sắc nhất Việt Nam năm nay là Đinh Phương Thành, chàng trai 19 tuổi đã giành 4 tấm HCV (3 HCV cá nhân) cho thể dụng dụng cụ (TDDC) nước nhà ở SEA Games 28 vừa qua.
Xem tiếp

Tin tức khác về Singapore

Singapore: Ôsin bị bỏ đói 15 tháng, 49kg sút còn 29kg Một cặp vợ chồng người Singapore ngày 14.12 phải hầu tòa vì bỏ đói ôsin người nước ngoài trong hơn 1 năm khiến bà sút cân nghiêm trọng.
Xem tiếp

Đoàn thể thao NKT Việt Nam trở về trong chiến thắng Đoàn thể thao người khuyết tật (NKT) Việt Nam đã về nước vào chiều ngày hôm nay 10/12.
Xem tiếp

Chuyện “ao làng” ở giải thể thao người khuyết tật ĐNÁ Tính chất "ao làng" của thể thao Đông Nam Á không chỉ dừng ở SEA Games.
Xem tiếp

Thay đổi thần kỳ của đảo quốc Singapore qua 15 bức ảnh Singapore đã thay đổi nhanh chóng từ những ngôi làng ven sông vào năm 1840 thành một trung tâm thương mại hàng đầu thế giới như ngày nay.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7