Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề shb da nang
Thứ Năm, ngày 17/12/2015 05:55 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề shb da nang. Mời các bạn đón đọc các bài viết về shb da nang và chia sẻ thông tin shb da nang trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về shb da nang

Ba chuyện khó đỡ của bóng đá Việt Nam năm 2015 Bóng đá Việt Nam mặc dù mang danh "chuyên nghiệp" đã lâu nhưng vẫn có những vấn đề "cười ra nước mắt" ở mỗi mùa giải.
Xem tiếp

May mà VFF biết sai và chịu sửa Lần đầu tiên sau khi phán xét “vụ án” của Quế Ngọc Hải gây ra chấn thương cho Anh Khoa, VFF mới lên tiếng thừa nhận có nhiều bất cập và sẵn sàng đứng ra phân xử lại.
Xem tiếp

Tin tức khác về shb da nang

Thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức ở nhà mới đá… sân cũ Nhiều năm nay đội SHB Đà Nẵng đã chuyển về Khu liên hợp thể thao Tuyên Sơn để đóng quân và tập luyện.
Xem tiếp

Phải lấy dây chằng người đã khuất ghép cho Anh Khoa Tiền vệ Anh Khoa có khả năng lớn trở lại sân cỏ sau pha phạm lỗi của Quế Ngọc Hải.
Xem tiếp

ĐTLA muốn “giải cứu” Quế Ngọc Hải ĐTLA ngỏ ý muốn “trả nợ” giúp trung vệ Quế Ngọc Hải.
Xem tiếp

SHB.Đà Nẵng sợ Quế Ngọc Hải trả dần nợ trong… 20 năm Án phạt của Ban kỷ luật VFF chỉ nói rằng Quế Ngọc Hải cần phải chi trả toàn bộ chi phí điều trị chấn thương cho Anh Khoa, nhưng không quy định thời gian cụ thể. Điều này khiến phía SHB.Đà Nẵng lo ngại trung vệ của SLNA sẽ chia nhỏ để trả dần trong… 20 năm.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7