Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề sản xuất

Thứ Tư, ngày 22/03/2017 06:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sản xuất. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sản xuất và chia sẻ thông tin sản xuất trên 24H.
Tin tức mới nhất về sản xuất

Mổ xẻ môtô điện do nhà sản xuất iPhone làm

Nhà sản xuất iPhone Foxconn cùng Evoke Motorcycle vừa cho ra mắt mẫu môtô điện Urban S giá hơn 200 triệu đồng, có khả năng chạy được quãng đường đi 133 km mỗi lần sạc.
Xem tiếp

Robot tình dục có trí thông minh như người sắp ra mắt

Một công ty sản xuất robot tình dục sắp ra mắt một loại robot mới, được trang bị trí thông minh nhân tạo (AI), hứa hẹn đạt bước tiến đột phá trong lĩnh vực này.
Xem tiếp

Tin tức khác về sản xuất

Mũ in khẩu hiệu Trump ngày nhậm chức sản xuất ở Việt Nam

Nhiều người ủng hộ đến dự lễ nhậm chức Donald Trump ngày 20.1 với chiếc mũ khẩu hiệu “Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại”, có nguồn gốc từ Việt Nam, Trung Quốc và Bangladesh.
Xem tiếp

Trung Quốc lần đầu tìm ra cách tự sản xuất đầu bút bi

Sau nhiều năm nghiên cứu, công ty Trung Quốc cuối cùng cũng sản xuất thành công đầu bút bi, hoàn toàn bằng nguyên liệu nội địa.
Xem tiếp

Vì Trump, các công ty Trung Quốc lũ lượt rời quê hương?

Việc Trung Quốc tăng thuế, chi phí nhân công và Tổng thống Mỹ Donald Trump nắm quyền có thể khiến các nhà sản xuất nội địa chuyển hoạt động kinh doanh ra nước ngoài.
Xem tiếp

Siêu xe Ferrari LaFerrari thứ 500 đắt nhất nhất thế kỷ 21

Với số tiền bán ra lên đến 7 triệu USD, Ferrari LaFerrari trở thành chiếc ô tô có “giá trị nhất thế kỷ 21 từng được bán đấu giá”.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7