Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề roman abramovich
Thứ Sáu, ngày 18/12/2015 19:05 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề roman abramovich. Mời các bạn đón đọc các bài viết về roman abramovich và chia sẻ thông tin roman abramovich trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về roman abramovich

Mourinho xứng đáng được "yêu" như Sir Alex, Wenger? Jose Mourinho 7 tháng trước còn hưởng thành công của sự trở lại Chelsea thì giờ đây đã phải cuốn gói khỏi Stamford Bridge. Phải chăng ông đã sinh nhầm thời đại?
Xem tiếp

Nếu bị sa thải, Mourinho sẽ được chào đón ở Real Cánh cửa ở Real Madrid sẽ mở để chào đón Jose Mourinho vào mùa hè năm sau nếu ông bị Chelsea sa thải.
Xem tiếp

Tin tức khác về roman abramovich

Sa thải Mourinho, Abramovich có thể mất 100 triệu bảng Abramovich đứng trước bài toán khó có nên sa thải Mourinho hay không.
Xem tiếp

Đêm "quyết tử" của Chelsea: Vì Mourinho, vì tương lai Trong một mùa giải thảm hại, trận đấu với Stoke City sẽ là trận đánh lớn nhất của mùa giải, và cũng là cơ hội cuối để Jose Mourinho cùng các cầu thủ giải cứu nhau.
Xem tiếp

Chelsea sa sút vì... Mourinho cố ý làm cho thua Người ta đang thắc mắc vì sao Chelsea, nhà ĐKVĐ Premier League mùa 2014/15, lại có thể sa sút chóng vánh trong thời gian ngắn như thế. Điều đáng nói là trong nội bộ Chelsea lại có người cố để cho đội bóng sa sút, và càng đáng sợ hơn khi đó có lẽ chính là HLV trưởng.
Xem tiếp

Tỷ phú châu Phi muốn mua Arsenal: Giàu gấp đôi Abramovich Tài sản nhiều gần gấp đôi Abramovich, quyền lực thứ hai trong những người da màu chỉ sau Obama, có thể trở thành tân chủ nhân của Arsenal... Đó là Aliko Dangote.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7