Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề robot
Thứ Hai, ngày 09/11/2015 06:02 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề robot. Mời các bạn đón đọc các bài viết về robot và chia sẻ thông tin robot trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về robot

Toyota đổ "núi tiền" vào Mỹ phát triển trí tuệ nhân tạo Toyota vừa tuyên bố sẽ đầu tư 1 tỷ USD để thiết lập các phòng thí nghiệm nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ robot tại Mỹ.
Xem tiếp

Ngắm robot lái xe của Yamaha thách thức mọi tay đua Robot hình nhân của Yamaha có khả năng phóng mô tô thể thao với tốc độ chóng mặt 200 km/h đã khiến cánh mày râu phải “bái phục”.
Xem tiếp

Tin tức khác về robot

Robot ra tay ép chết kỹ sư Đức trong nhà máy Viên kỹ sư chết thảm khi bất ngờ bị con robot quặp lấy, nhấc lên và ép chặt vào một tấm kim loại.
Xem tiếp

Audi sắp có xe tự hành lên khám phá Mặt Trăng Xe thám hiểm 4 bánh do Audi hỗ trợ các nhà khoa học Đức dự kiến sẽ được tên lửa phóng lên Mặt Trăng trong năm 2017.
Xem tiếp

Robot biến hình thành siêu xe chỉ trong thời gian 10 giây Công ty thiết kế robot Brave Robotics và công ty Asratec của Nhật Bản đã liên kết sản xuất ra một chiếc máy robot có thể tự động chuyển đổi thành ô tô hai chỗ ngồi “J- deite half”.
Xem tiếp

Video: Chú voi khổng lồ “diễu hành” trên đường phố Pháp Chú voi robot cao 12m và nặng 40 tấn có thể "diễu hành" qua các con phố một cách chân thực y như những chú voi thật.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7