Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề ran doc
Thứ Tư, ngày 13/01/2016 14:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ran doc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ran doc và chia sẻ thông tin ran doc trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về ran doc

Video: Kinh hãi phát hiện rắn độc chửa dưới gầm tủ lạnh Một con rắn nâu cực độc được phát hiện làm tổ dưới tủ lạnh để chuẩn bị đẻ trứng trong nhà dân ở thành phố Adelaide, Australia.
Xem tiếp

Rắn lục đuôi đỏ bò trong tủ thuốc cắn người Trong lúc đưa tay lấy thuốc, nữ dược sĩ bị con rắn lục đuôi đỏ nằm sẵn ở bên trong tủ thuốc cắn nhập viện. Loài rắn này bắt đầu xuất hiện trở lại ở Quảng Nam.
Xem tiếp

Tin tức khác về ran doc

Video: Dị nhân nhét rắn độc qua lỗ mũi xuống miệng Cảnh tượng kinh hãi khi một người đàn ông Pakistan nhét rắn độc còn sống vào lỗ mũi và kéo nó ra từ miệng.
Xem tiếp

Nguy kịch vì nặn máu độc để chữa... rắn cắn Ông thầy này đã dùng kim chích vào bàn tay nạn nhân để nặn máu độc. Tuy nhiên, đến 11g ngày 1/12, vết thương và tình trạng sức khỏe của nạn nhân trở nặng hơn
Xem tiếp

Bé trai 1 tuổi rưỡi cắn chết rắn lục cực độc Mẹ của cậu bé kinh ngạc khi bác sĩ cho hay chỉ có con rắn mới là nạn nhân còn con trai không hề hấn gì.
Xem tiếp

Brazil: Bé trai 17 tháng tuổi cắn chết rắn độc Người mẹ trẻ đã bị một phen kinh hãi khi chứng kiến cậu con trai bé bỏng mới 17 tháng tuổi chạy về nhà trong tình trạng máu me đầm đìa quanh miệng và đặc biệt, trên tay cậu bé còn cầm một con rắn độc đã chết.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7