quy che - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về quy chế

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề quy chế

Thứ Hai, ngày 21/11/2016 18:57 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề quy chế. Mời các bạn đón đọc các bài viết về quy chế và chia sẻ thông tin quy chế trên 24H.
Tin tức mới nhất về quy chế

Đào tạo tiến sĩ: Siết chặt đầu vào

Để tránh tình trạng quy mô đào tạo quá nhiều nhưng chất lượng tiến sĩ lại không bảo đảm, Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết siết lại bằng những quy định cụ thể trong quy chế.
Xem tiếp

Đào tạo tiến sĩ: Siết số lượng để nâng cao chất lượng

Phát biểu tại tọa đàm nâng cao chất lượng đào tạo tiến sĩ do Bộ GD&ĐT phối hợp báo Tuổi trẻ tổ chức ngày 10/11, thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết: Hầu hết cơ sở đào tạo tiến sĩ hiện nay chấp hành nghiêm quy chế. Tuy nhiên, vẫn có cơ sở buông lỏng quản lý chất lượng, chạy theo số lượng dẫn đến những luận án tiến sĩ không đảm bảo chất lượng, gây bức xúc trong xã hộ
Xem tiếp

Tin tức khác về quy chế

Chấn chỉnh công bố dữ liệu điểm xét tuyển đánh đố

Ngày 5-8, hàng loạt trường ĐH đã công bố dữ liệu hồ sơ xét tuyển trên website của trường.
Xem tiếp

Chùm ảnh: Những ánh mắt lo lắng trước ngày thi

Đúng 8h sáng nay (30.6), sĩ tử cả nước làm thủ tục tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2015. Hầu hết thí sinh đều có tâm trạng lo lắng trước kỳ thi lần đầu tiên được tổ chức theo phương thức mới.
Xem tiếp

Thí sinh 60 tuổi "lai kinh ứng thí"

Sáng nay, 30.6, các thí sinh trên cả nước tập trung tại các phòng thi để làm thủ tục và nghe phổ biết quy chế phòng thi.
Xem tiếp

Thí sinh cả nước làm thủ tục dự thi dưới tiết trời nắng nóng

Trong buổi làm thủ tục dự thi sáng 30.6, thí sinh nghe giám thị phổ biến quy chế thi, nhắc nhở các vấn đề cần lưu ý để tránh xảy ra sự cố trong các ngày thi.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7