quoc hoi - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về quốc hội

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề quốc hội

Thứ Tư, ngày 23/11/2016 11:21 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề quốc hội. Mời các bạn đón đọc các bài viết về quốc hội và chia sẻ thông tin quốc hội trên 24H.
Tin tức mới nhất về quốc hội

Ông Vũ Huy Hoàng có quyền kiến nghị việc bị QH phê phán

Tổng thư ký QH sáng 23-11 cho biết trong với tư cách một công dân, ông Vũ Huy Hoàng có quyền kiến nghị việc bị Nghị quyết của QH nghiêm khắc phê phán.
Xem tiếp

Quốc hội phê phán ông Vũ Huy Hoàng, giao cơ quan pháp luật xử lý

Quốc hội phê phán nghiêm khắc ông Vũ Huy Hoàng, Bộ trưởng Bộ Công thương nhiệm kỳ 2011-2016 trước Quốc hội và cử tri cả nước do đã có những vi phạm về công tác cán bộ, gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, Bộ Công thương.
Xem tiếp

Tin tức hay nhất về quoc hoi

Kỳ vọng đầu tàu kinh tế Đông Nam Bộ

Nhìn từ những chỉ tiêu thống kê có thể thấy Đông Nam Bộ (ĐNB) là trung tâm quan trọng của nền kinh tế cả nước, thế nhưng tiến sĩ Trần Du Lịch - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội vẫn cho rằng sự phát triển của vùng này lâu nay vẫn chưa xứng với tiềm năng.
Xem tiếp

Đề xuất cấm đặt tên người vượt quá 25 chữ cái

Tên và chữ đệm của công dân Việt Nam phải bằng tiếng Việt hoặc tiếng dân tộc khác của Việt Nam, không đặt tên bằng số, bằng một ký tự mà không phải là chữ. Họ, tên và chữ đệm của một người không được vượt quá 25 chữ cái.
Xem tiếp

Lo ngại nợ công gia tăng với tốc độ cao

Nợ công của Việt Nam tiếp tục gia tăng với tốc độ cao. Trong năm 2015, dự báo nghĩa vụ trả nợ so với tổng thu ngân sách ở mức 31%.
Xem tiếp

Tin tức khác về quốc hội

Dự án đắp chiếu, xem xét cả trách nhiệm hình sự

Các dự án này đến nay đều có đặc điểm chung là hiệu quả kinh tế không còn, giả sử các dự án đó được đưa vào triển khai thực hiện thì cũng không đủ điều kiện để cạnh tranh, thậm chí thu không đủ chi.
Xem tiếp

Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh “mở hàng” chất vấn

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh sáng nay (15.11) trở thành thành viên Chính phủ đầu tiên “đăng đàn” trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 2, QH khóa XIV, với các nhóm vấn đề về dự án thua lỗ, hàng giả, thủy điện xả lũ…
Xem tiếp

Đề xuất Quốc hội cho đại biểu thảo luận đến 22h đêm

Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển đề xuất Quốc hội làm việc cho đến khi hết việc, không phải hết thời gian.
Xem tiếp

Chính phủ do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đứng đầu ra mắt QH

Chính phủ mới do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đứng đầu cùng 5 Phó Thủ tướng (1 Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao), 17 Bộ trưởng và 4 Thủ trưởng cơ quan ngang bộ đã ra mắt QH sáng nay 28-7.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7