quoc hoi - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về quốc hội

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề quốc hội

Thứ Năm, ngày 06/10/2016 20:09 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề quốc hội. Mời các bạn đón đọc các bài viết về quốc hội và chia sẻ thông tin quốc hội trên 24H.
Tin tức mới nhất về quốc hội

Đề xuất Quốc hội cho đại biểu thảo luận đến 22h đêm

Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển đề xuất Quốc hội làm việc cho đến khi hết việc, không phải hết thời gian.
Xem tiếp

Chính phủ do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đứng đầu ra mắt QH

Chính phủ mới do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đứng đầu cùng 5 Phó Thủ tướng (1 Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao), 17 Bộ trưởng và 4 Thủ trưởng cơ quan ngang bộ đã ra mắt QH sáng nay 28-7.
Xem tiếp

Tin tức hay nhất về quoc hoi

Kỳ vọng đầu tàu kinh tế Đông Nam Bộ

Nhìn từ những chỉ tiêu thống kê có thể thấy Đông Nam Bộ (ĐNB) là trung tâm quan trọng của nền kinh tế cả nước, thế nhưng tiến sĩ Trần Du Lịch - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội vẫn cho rằng sự phát triển của vùng này lâu nay vẫn chưa xứng với tiềm năng.
Xem tiếp

Đề xuất cấm đặt tên người vượt quá 25 chữ cái

Tên và chữ đệm của công dân Việt Nam phải bằng tiếng Việt hoặc tiếng dân tộc khác của Việt Nam, không đặt tên bằng số, bằng một ký tự mà không phải là chữ. Họ, tên và chữ đệm của một người không được vượt quá 25 chữ cái.
Xem tiếp

Lo ngại nợ công gia tăng với tốc độ cao

Nợ công của Việt Nam tiếp tục gia tăng với tốc độ cao. Trong năm 2015, dự báo nghĩa vụ trả nợ so với tổng thu ngân sách ở mức 31%.
Xem tiếp

Tin tức khác về quốc hội

Sáng nay, QH phê chuẩn các Phó Thủ tướng và Bộ trưởng

Sau khi bỏ phiếu kín, Quốc hội sẽ phê chuẩn đề nghị bổ nhiệm các Phó Thủ tướng, các Bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ.
Xem tiếp

"Chốt" danh sách bỏ phiếu kín bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch QH

Chiều 21-7, Quốc hội đã tiến hành bỏ phiếu kín để bầu chức Chủ tịch, 4 Phó Chủ tịch và 13 Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội.
Xem tiếp

Tổng Thư ký Quốc hội nói về trường hợp bà Nguyệt Hường

Bên lề Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác bầu cử ĐBQH và ĐBHĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 sáng nay (18/7), Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc thông tin thêm với báo chí về trường hợp bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường vừa bị bác tư cách ĐBQH.
Xem tiếp

Tiếp tục lùi thời gian trình dự án Luật Biểu tình

Tại phiên họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng 12/7, tờ trình dự kiến điều chỉnh chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2016 và chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2017 thông tin sẽ tiếp tục lùi thời gian trình dự án Luật Biểu tình.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7