quoc hoi - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT quoc hoi

 >> 

quoc hoi - quoc hoi

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề quoc hoi
Thứ Ba, ngày 26/08/2014 09:25 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề quoc hoi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về quoc hoi và chia sẻ thông tin quoc hoi trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về quoc hoi

Tổng thống Ukraine tuyên bố giải tán quốc hội Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko hôm qua (25/8) đã quyết định giải tán quốc hội nước này và tổ chức bầu cử trong ngày 26/10.
Xem tiếp

Cuộc đua độc mã của tướng đảo chính Thái Lan Việc tướng đảo chính Thái Lan được đưa lên làm Thủ tướng được coi là động thái củng cố quyền lực của quân đội nước này.
Xem tiếp

Tin tức khác về quoc hoi

Thái Lan: Tư lệnh Lục quân trở thành Thủ tướng Quốc hội Thái Lan gồm toàn sĩ quan quân đội, cảnh sát đã bỏ phiếu bầu tướng Prayuth làm Thủ tướng.
Xem tiếp

Leo tường, đội mưa thi công chức: Thử vận may? Nguyên Phó Chủ nhiệm thường trực Văn phòng Quốc hội cho rằng, vẫn biết rằng thi công chức có thể có tiêu cực, chạy chọt từ trước, nhưng ai cũng muốn thử vận may vào cơ quan nhà nước.
Xem tiếp

Gần 4,5 triệu kiều bào được giữ quốc tịch Việt Nam Với việc Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quốc tịch Việt Nam được Quốc hội thông qua sáng nay (24/6), gần 4,5 triệu người Việt ở nước ngoài không còn lo lắng bị mất quốc tịch Việt Nam.
Xem tiếp

Lấy tín nhiệm: “Cả nhiệm kỳ một lần thì vô nghĩa” Bàn về thời hạn lấy phiếu tín nhiệm, ĐB Đỗ Văn Đương (TP. HCM) nói: “Tổng thống 100 ngày là người ta đánh giá rồi, cả nhiệm kỳ một lần thì vô nghĩa, không có tác dụng”.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7