Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề quốc hội
Thứ Sáu, ngày 20/11/2015 15:02 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề quốc hội. Mời các bạn đón đọc các bài viết về quốc hội và chia sẻ thông tin quốc hội trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về quốc hội

Không được uỷ quyền cho cấp dưới trả lời chất vấn 20/11/2015 15:02:00 Luật hoạt động giám sát của QH và HĐND quy định người được chất vấn không được uỷ quyền cho cấp dưới trả lời thay.
Xem tiếp

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh khiến QH cười nghiêng ngả Cuối giờ chiều 17/11, phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh khiến cả hội trường Quốc hội rộn tiếng cười bởi những câu trả lời hài hước nhưng bị Chủ tịch Quốc hội đánh giá là vòng vo.
Xem tiếp

Tin tức khác về quốc hội

Trả lời dài dòng, Bộ trưởng Nội vụ liên tục bị nhắc nhở Sau phần trả lời khá dài dòng của Bộ trưởng Nội vụ về chức danh “hàm”, Chủ tịch Quốc hội liên tục phải ngắt lời và yêu cầu Bộ trưởng đi thẳng vào trọng tâm câu hỏi.
Xem tiếp

Mua sim trả trước phải kê khai danh tính Những bất cập, bức xúc trong quản lý tin nhắn rác, hoạt động của các trang tin điện tử tiếp tục được các đại biểu chất vấn Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông.
Xem tiếp

Tích hợp môn Sử: Bộ trưởng Bộ Giáo dục trả lời vòng vo Đăng đàn trả lời chất vấn trước Quốc hội xung quanh các vấn đề của ngành giáo dục, đã có nhiều vấn đề lớn được gửi tới Bộ trưởng Phạm Vũ Luận, như Kỳ thi chung quốc gia 2015, đề án đổi mới sách giáo khoa, đăc biệt là tích hợp môn Lịch sử với 2 môn học khác.
Xem tiếp

QH chất vấn: Dân lương vài triệu, cán bộ giàu nhanh “Hàng triệu người nông dân, hàng triệu người lao động công nhân hàng ngày vật lộn mức lương vài ba triệu đồng thì có nhiều cán bộ giàu lên một cách rất nhanh chóng” - ĐB Nguyễn Anh Sơn chất vấn.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7