Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề quốc hội
Thứ Hai, ngày 01/02/2016 17:34 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề quốc hội. Mời các bạn đón đọc các bài viết về quốc hội và chia sẻ thông tin quốc hội trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về quốc hội

Myanmar: Đảng của bà Suu Kyi chính thức nắm quyền Hàng trăm nhà lập pháp từ Đảng Liên minh Quốc gia vì Dân chủ (NLD) của bà Aung San Suu Kyi đã tuyên thệ trước quốc hội Myanmar hôm nay ngày 1.2.2016, với đủ số ghế để thành lập chính phủ bầu cử dân chủ đầu tiên của quốc gia này kể từ khi quân đội lên nắm quyền vào năm 1962.
Xem tiếp

Phe đối lập Venezuela thắng cử, giành quyền kiểm soát QH Phe đối lập Venezuela vừa giành được chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử quốc hội của nước này. Chiến thắng này giúp họ nắm quyền kiểm soát cơ quan lập pháp của chính phủ đương nhiệm.
Xem tiếp

Tin tức khác về quốc hội

Bỏ tử hình với 7 tội danh Trong ngày làm việc cuối cùng, Quốc hội đã thông qua Bộ Luật Hình sự (sửa đổi) và Bộ Luật Tố tụng hình sự (sửa đổi), thảo luận về dự án Luật Dược (sửa đổi).
Xem tiếp

Quốc hội yêu cầu giữ lại môn Lịch sử Chiều 27.11, QH đã thông qua Nghị quyết về việc tiếp tục thực hiện các nghị quyết của QH khóa XIII, trong đó yêu cầu tiếp tục giữ môn học lịch sử trong sách giáo khoa mới.
Xem tiếp

Tổng thư ký đầu tiên của QH: Phải lo "2 vai, 2 tay" Sáng 25-11, Chủ nhiệm Văn phòng QH Nguyễn Hạnh Phúc sau khi được bầu làm Tổng thư ký đầu tiên của QH đã nói ông phải lo "2 vai, 2 tay".
Xem tiếp

BT Tư pháp: Chưa có luật cụ thể, chưa được chuyển giới "Hiện chưa có luật nào quy định cụ thể về vấn đề chuyển giới, như vậy việc chuyển đổi giới tính đến thời điểm này là chưa được phép" - Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường - Trưởng Ban soạn thảo Bộ luật Dân sự năm 2015 (sửa đổi) trao đổi với báo chí sáng 25.11 bên hành lang Quốc hội
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7