quoc hoi - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT quoc hoi

 >> 

quoc hoi - quoc hoi

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề quoc hoi
Thứ Năm, ngày 20/11/2014 19:43 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề quoc hoi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về quoc hoi và chia sẻ thông tin quoc hoi trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về quoc hoi

“Đặt tên cho con là quyền dân sự của cá nhân” Luật Hộ tịch vừa được Quốc hội chính thức biểu quyết thông ngày 20/11 không có quy định về nguyên tắc đặt tên cho con để phù hợp với văn hóa truyền thống và phong tục, tập quán.
Xem tiếp

Không cấp thẻ căn cước công dân cho trẻ dưới 14 tuổi Theo Luật Căn cước công dân, chỉ cấp thẻ căn cước công dân cho người đủ 14 tuổi trở lên.
Xem tiếp

Tin tức khác về quoc hoi

Chính thức có chức danh Tổng thư ký Quốc hội Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội sẽ chính thức được trao nhận chức danh mới - Tổng thư ký Quốc hội.
Xem tiếp

Thủ tướng: Không dùng ngân sách giải quyết nợ xấu Trả lời chất vấn trước Quốc hội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, không có ngân sách và cũng không sử dụng ngân sách để giải quyết nợ xấu.
Xem tiếp

ĐBQH: "Ngày càng nhiều cán bộ lười nhác muốn làm lãnh đạo" Vì sao công chức lười nhác lại ham làm lãnh đạo ngày càng nhiều? Vì sao bộ máy quản lý nhà nước vẫn “phình to”, chất lượng cán bộ công chức suy giảm…?
Xem tiếp

Đại biểu QH: Nhiều công chức ngồi chơi, khó đuổi việc Đại biểu Nguyễn Bá Thuyền (Lâm Đồng) nhận định, cải cách hành chính đã giảm được nhiều thủ tục, nhưng không giảm được biên chế.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH, TIN MOI 24H, LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014, QUYNH NGA
X
CNT2T3T4T5T6T7