>> 

quay cop - quay cop

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề quay cop
Thứ Tư, ngày 18/06/2014 18:01 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề quay cop. Mời các bạn đón đọc các bài viết về quay cop và chia sẻ thông tin quay cop trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về quay cop

Thầy Khoa bác tin đỗ tốt nghiệp thấp do bị “tố” tiêu cực “Trường THPT Nam Lương Sơn đỗ tốt nghiệp thấp là do học lực của học sinh yếu chứ không phải do tôi quay clip làm ảnh hưởng đến thí sinh”, thầy Đỗ Việt Khoa nói.
Xem tiếp

Trường bị thầy Khoa "tố" tiêu cực chỉ đỗ tốt nghiệp 76% Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hiệu trưởng THPT Nam Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, cho biết, năm nay, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của trường là 76,01%. Trường có 59 thí sinh trượt, phần lớn các em trượt do dưới điểm liệt môn Toán. Riêng phòng thi số 2 bị chĩa máy quay vào có 24 thí sinh dự thi thì có tới 19 em trượt.
Xem tiếp

Tin tức khác về quay cop

Thầy Khoa tung ảnh HS quay cóp: Sở GD-ĐT Hòa Bình phủ nhận Trong môn thi Ngữ văn cũng có một số ít thí sinh quay sang bên cạnh, các giám thị đã kịp thời chấn chỉnh, nhưng chưa đến mức độ phải lập biên bản xử lý vi phạm quy chế thi.
Xem tiếp

Bộ GD lên tiếng vụ thầy Khoa tung ảnh thí sinh quay cóp “Hình ảnh anh Khoa đưa lên facebook tôi chưa xem nhưng anh em có xem qua và kể lại. Nhưng tôi thấy hình ảnh đó không có ý nghĩa gì trong việc phản ánh tiêu cực cho đến thời điểm bây giờ”.
Xem tiếp

Thầy Đỗ Việt Khoa lại tung hình ảnh thí sinh quay cóp Thầy giáo Đỗ Việt Khoa vừa tung lên trang facebook cá nhân hình ảnh thí sinh quay cóp trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2014.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH, TIN MOI 24H, LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7