quang tri - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT quang tri

 >> 

quang tri - quang tri

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề quang tri
Thứ Ba, ngày 03/06/2014 13:30 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề quang tri. Mời các bạn đón đọc các bài viết về quang tri và chia sẻ thông tin quang tri trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về quang tri

Bình minh tuyệt đẹp trên đảo Cồn Cỏ Xung quanh đảo là những rặng đá trải dài ngày đêm vui đùa với những con sóng bạc đầu, những rặng san hô lững lờ dưới mặt nước tuyệt đẹp và đặc biệt hòn đảo rất thơ mộng mỗi lúc bình minh lên…
Xem tiếp

Hàng ngàn người dự Đại lễ Phật đản cầu quốc thái, dân an Điểm nhấn của Đại lễ Phật đản lần này đó là kêu gọi tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, cùng nhau xây dựng xã hội tốt đẹp, hòa bình, hóa giải các xung đột, ngăn chặn chiến tranh, các ý đồ lấn chiếm lãnh thổ, lãnh hải…
Xem tiếp

Tin tức khác về quang tri

Quảng Trị tổ chức Lễ hội Thống nhất non sông Sáng 30/4, nhân kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ hội Thống nhất non sông và đón nhận bằng công nhận Di tích lịch sử đặc biệt Quốc gia đối với Khu di tích Đôi bờ Hiền Lương – Bến Hải và Thành Cổ Quảng Trị.
Xem tiếp

Hỗ trợ rà phá bom mìn ở khu dân cư Quảng Trị là nơi còn nhiều bom, mìn sót lại sau chiến tranh, ảnh hưởng đến tính mạng cũng như đời sống sinh hoạt của người dân. Từ nhiều năm qua, các tổ chức rà phá bom mìn đã tập trung rà phá, tháo gỡ bom mìn, bảo vệ cuộc sống người dân.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7