Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề quang nam
Thứ Tư, ngày 13/01/2016 11:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề quang nam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về quang nam và chia sẻ thông tin quang nam trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về quang nam

Mặt người trên quả cầu bí ẩn ở Quảng Nam là ai? Người đàn ông được in hình dày đặc trên quả cầu lạ ở Quảng Nam không phải là nhân vật Triển Chiêu như nhiều người đoán.
Xem tiếp

Vật thể lạ ở Quảng Nam có thể có nguồn gốc từ nước ngoài Cơ quan chức đã kiểm tra và xác định vật thể lạ rơi xuống huyện miền núi ở tỉnh Quảng Nam không có dấu hiệu bất thường.
Xem tiếp

Tin tức khác về quang nam

Vật thể lạ khổng lồ rơi xuống miền núi Quảng Nam Một vật thể lớn hình cầu bằng nhựa và nilon có chiều rộng khoảng 2m và dài khoảng 10m vừa rơi xuống một huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam khiến người dân xôn xao.
Xem tiếp

Cá chết trắng, dân “kêu cứu” tỉnh, tỉnh chờ Bộ Chính quyền tỉnh Quảng Nam khẳng định cá chết trắng do ô nhiễm từ nhà máy Sô đa nên đã kiến nghị Bộ Tài nguyên và Môi trường thanh tra, nhưng 10 ngày chưa thấy Bộ phản hồi.
Xem tiếp

Vì sao kiểm lâm viên Quảng Nam không được công nhận liệt sĩ? "Tai nạn của ông Trần Văn Quý (SN 1987) – kiểm lâm viên tỉnh Quảng Nam chỉ là yếu tố bất ngờ không thể biết trước, không phải là hành động dũng cảm, xả thân để cứu người, cứu tài sản của Nhà nước và Nhân dân nên không được công nhận là liệt sĩ", Phó cục trưởng Cục người có công (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết.
Xem tiếp

3 học sinh chết đuối ở Quảng Nam: Ngày Chủ nhật tang thương Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người dân khu vực nghe tiếng kêu cứu rất thảm thiết của 3 em học sinh, họ đã chạy ngay đến nhưng vẫn không kịp. Cái chết bất ngờ của các em đã tạo nên ngày Chủ nhật tang thương cho cả thôn nghèo...
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7