Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề quang binh
Thứ Sáu, ngày 29/01/2016 05:11 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề quang binh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về quang binh và chia sẻ thông tin quang binh trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về quang binh

Cận cảnh vùng đất 'tiên' ở Việt Nam quay 'King Kong 2' Đèo Đá Đẻo ở Quảng Bình đã được chọn để quay những cảnh quan trọng và hùng vĩ nhất của King Kong 2.
Xem tiếp

Quảng Bình: Tiêu hủy hàng ngàn vũ khí nóng, vật liệu nổ Hơn 1.200 vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo được tiến hành tiêu hủy. Đây là số lượng lớn nhất từ trước đến nay tại địa bàn tỉnh Quảng Bình được tiến hành tiêu hủy.
Xem tiếp

Tin tức khác về quang binh

Đại sứ nhiều nước sắp khám phá hang Sơn Đoòng Ngày 11-12, đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình, Ban Thư ký Ủy ban Quốc gia UNESCO Việt Nam và Công ty Oxalis đã phối hợp với Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Ted Osius tổ chức cuộc gặp mặt giới thiệu về chương trình khám phá hang động Sơn Đoòng dành riêng cho đại sứ các nước tại Việt Nam.
Xem tiếp

Đào giun cuốc phải đầu đạn, 2 người tử vong Trong lúc đào giun để đi câu, 2 người A Rem ở xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã cuốc phải một đầu đạn khiến đầu đạn phát nổ. Cả hai người đều tử vong.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7