quan noi day - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về quân nổi dậy

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề quân nổi dậy

Thứ Năm, ngày 21/01/2016 14:16 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề quân nổi dậy. Mời các bạn đón đọc các bài viết về quân nổi dậy và chia sẻ thông tin quân nổi dậy trên 24H.
Tin tức mới nhất về quân nổi dậy

Ảnh hiếm: Cuộc sống trong rừng của quân nổi dậy Colombia

Phóng viên của AP được phép tiếp cận và ghi lại cuộc sống trong rừng của nhóm quân nổi dậy Lực lượng Vũ trang Cách mạng Colombia (FARC), trong đó có những cảnh như nữ chiến binh móng tay sơn đỏ cầm súng hay đang tắm cùng các chiến binh nam.
Xem tiếp

Nga không kích giúp quân nổi dậy Syria chiếm 20 căn cứ IS

Các cuộc không kích của Nga đã giúp quân nổi dậy Syria giải phóng 20 khu dân cư do nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) kiểm soát quanh thành phố Raqqa.
Xem tiếp

Tin tức khác về quân nổi dậy

Vũ khí tự chế độc đáo của quân nổi dậy ở Syria

Các nhóm quân nổi dậy ở Syria sử dụng nhiều loại vũ khí độc đáo bất ngờ để chống lại quân đội chính phủ và phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) trong cuộc nội chiến kéo dài ở nước này.
Xem tiếp

Quân nổi dậy bắt người ủng hộ TT Syria làm “lá chắn sống”

Hàng chục đàn ông và phụ nữ người Alawite trung thành với Tổng thống Syria Assad đang bị lực lượng nổi dậy bắt nhốt vào lồng kim loại làm “lá chắn sống” ở ngoại ô Damascus, Telegraph dẫn lời các nhà hoạt động địa phương đưa tin.
Xem tiếp

Afghanistan: Taliban nổi dậy, hàng trăm người thiệt mạng

Hơn 800 tay súng Taliban đã bất ngờ nổi dậy và tấn công toàn diện vào tỉnh Helmand, miền Nam Afganistan. Giao tranh ác liệt đã khiến hàng trăm người thiệt mạng và hàng nghìn gia đình phải sơ tán.
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7