quan doi viet nam - Tin tuc 24h Online, Video ảnh mới nhất quan

 >> 

quan doi viet nam - quan doi viet nam

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề quan doi viet nam
Thứ Ba, ngày 07/10/2014 10:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề quan doi viet nam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về quan doi viet nam và chia sẻ thông tin quan doi viet nam trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về quan doi viet nam

Mỹ nới cấm vận: Mua - bán vũ khí chỉ là chuyện nhỏ? Các chuyên gia cho rằng, việc Mỹ nới lỏng lệnh cấm bán vũ khí là cơ hội tốt để Việt Nam lựa chọn mua vũ khí nhưng chuyện mua bán vũ khí chưa phải là điều quan trọng nhất.
Xem tiếp

Mỹ nới cấm vận: Việt Nam nên mua vũ khí gì? Hàng không mẫu hạm là một trong những phương tiện vũ khí quân sự cực kỳ tối tân. Khi Mỹ nới lỏng cấm vận, Việt Nam có nên nghĩ đến món hàng này?
Xem tiếp

Tin tức khác về quan doi viet nam

Mỹ nới cấm vận vũ khí: Cơ hội mua máy bay săn ngầm Các nước lâu nay bán vũ khí cho Việt Nam sẽ phải tính toán để chào hàng với giá hợp lý hơn.
Xem tiếp

VN mua vũ khí của Mỹ không để "nhắm tới" nước khác “Việt Nam mua vũ khí không nhắm tới một nước nào khác mà để góp phần củng cố hơn hòa bình ổn định khu vực. Khi Việt Nam mạnh hơn thì những hành động của nước ngoài định gây căng thẳng cho khu vực thì họ cũng cần cân nhắc, tỉnh táo hơn”, chuyên gia quân sự phân tích.
Xem tiếp

Mỹ sẽ bán vũ khí sát thương nào cho Việt Nam? Dù không đưa ra các loại vũ khí tấn công hiện đại, song Mỹ có trong tay nhiều vũ khí phòng thủ có thể trang bị cho Việt Nam.
Xem tiếp

Mỹ nới lỏng lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho VN Với động thái này, Mỹ có thể cung cấp cho Việt Nam các hệ thống vũ khí phòng thủ để tăng cường an ninh hàng hải.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, NGUYEN BA THANH, TÂM TÍT, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, QUA BONG VANG 2014NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7