quan dao truong sa - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về quần

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề quần đảo trường sa

Thứ Tư, ngày 01/06/2016 11:05 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề quần đảo trường sa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về quần đảo trường sa và chia sẻ thông tin quần đảo trường sa trên 24H.
Tin tức mới nhất về quần đảo trường sa

TQ sắp tuyên bố Vùng nhận dạng phòng không ở Biển Đông

Sự hiện diện quân sự của Mỹ và mối quan hệ căng thẳng với các nước láng giềng sẽ là những yếu tố quyết định thời điểm Trung Quốc tuyên bố Vùng nhận dạng phòng không trái phép ở Biển Đông.
Xem tiếp

Trung Quốc định đưa tàu cứu hộ phi pháp đến Trường Sa

Được trang bị máy bay không người lái và robot dưới nước, tàu cứu hộ tối tân của Trung Quốc có thể sắp được điều trái phép đến quần đảo Trường Sa của Việt Nam.
Xem tiếp

Tin tức khác về quần đảo trường sa

TQ đưa tàu chiến sức chở một tiểu đoàn tới Trường Sa

Với lý do chở nghệ sĩ đến cổ vũ binh lính và công nhân, Trung Quốc đã ngang nhiên đưa trái phép một tàu hải quân đến quần đảo Trường Sa của Việt Nam.
Xem tiếp

Mỹ: TQ xây đảo nhân tạo hủy hoại môi trường Biển Đông

Việc Trung Quốc bồi lấp rạn san hô để xây đảo trái phép có thể giết chết san hô và thủy sản xung quanh khu vực quần đảo Trường Sa của Việt Nam, một báo cáo về môi trường của Mỹ vừa cho biết.
Xem tiếp

TQ khuyên Mỹ “nghĩ kỹ” khi điều tàu chiến vào Biển Đông

Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị cho rằng Mỹ “không nên gây phức tạp tình hình” ở Biển Đông. Ông Vương cũng nói “Phía Trung Quốc sẽ kiểm tra độ xác tín của thông tin”.
Xem tiếp

Đài Loan ngang nhiên xây hải đăng trên đảo Ba Bình

Hải đăng trái phép của Đài Loan trên đảo Ba Bình dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối tháng 9.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

TIN TỨC 24H , AN NINH HINH SU MOI NHAT,  BONG DATin tức trong ngày, CƯỜI 24HBóng đá 24HLICH EURO 2016 , Tin an ninh hình sự, TIN PHAP LUAT , TIN TUC MOI,  Báo thể thao 24h , Phim hayCa nhạc - MTVTai Nhạc, Gia vangLịch thi đấu Bóng ĐáTHOI TRANG 2016TIN GIẢI TRÍ 24HTIN TỨC MỚI NHẤTTUYEN SINH 2016BÓNG ĐÁ EURO, MAY BAY SU 30, ANH RỜI EUCHUNG KET COPA AMERICA 2016WIMBLEDON 2016, LICH THI DAU TU KET EURO 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7