Phu Tho - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT Phu Tho

 >> 

Phu Tho - Phu Tho

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Phu Tho
Thứ Tư, ngày 07/05/2014 16:26 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Phu Tho. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Phu Tho và chia sẻ thông tin Phu Tho trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Phu Tho

Kết luận vụ dân kéo lên UBND đòi thả người Ngày 7/5, cơ quan chức năng đã có kết luận về vụ việc người dân xã Tề Lễ, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ đã “mời” chủ tịch xã cùng đi bộ gần 20km tới UBND huyện Tam Nông để đòi thả một người dân bị bắt trước đó.
Xem tiếp

Phú Thọ: Dân kéo lên UBND huyện đòi thả người Khoảng 9h sáng nay 6/5, rất nhiều người dân thuộc xã Tề Lễ, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ đã “mời” chủ tịch xã cùng đi bộ gần 20km tới UBND huyện Tam Nông để đòi thả một người dân bị bắt trước đó. Theo người dân nơi đây, người này vô tội và đã bị một doanh nghiệp khai thác cát sỏi “giăng bẫy” để công an huyện Tam Nông bắt giữ.
Xem tiếp

Tin tức khác về Phu Tho

Nơi lưu giữ "sản vật kén rể của vua Hùng" Mùa Xuân, đất trời như đã ban cho vùng núi Xuân Sơn (Phú Thọ) sắc của muôn vàn hoa lá. Ấy là khi những cành mận nở bung trắng xóa từng chùm hoa, phủ kín con đường xuyên rừng và những mái nhà lá cọ đơn sơ.
Xem tiếp

Về Đất Tổ thưởng thức món ngon Phú Thọ không chỉ là mảnh đất thiêng của nguồn cội mà ở đó còn sản sinh ra nhiều đặc sản hấp dẫn níu chân thực khách.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7