Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề phóng tên lửa
Thứ Hai, ngày 09/11/2015 07:12 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề phóng tên lửa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phóng tên lửa và chia sẻ thông tin phóng tên lửa trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về phóng tên lửa

Hải quân Mỹ thử tên lửa, dân ngỡ UFO xuất hiện Truyền thông quốc tế có một phen rộn ràng vì vệt sáng kỳ lạ trên bầu trời Mỹ.
Xem tiếp

Trung Quốc: Mảnh vỡ tên lửa suýt rơi trúng nhà dân Người dân tại một ngôi làng ở miền đông nam Trung Quốc đã phát hiện mảnh vỡ tên lửa suýt rơi trúng nhà họ.
Xem tiếp

Tin tức khác về phóng tên lửa

Diễu binh ở Triều Tiên – Cơ hội vàng của Trung Quốc Bắc Kinh đã cử đoàn đại biểu cấp cao nhất tới Bình Nhưỡng kể từ khi nhà lãnh đạo Kim Jong-un lên nắm quyền để tham dự cuộc diễu binh quy mô lớn nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng Lao động Triều Tiên.
Xem tiếp

Trung Quốc: Mảnh vỡ tên lửa rơi xuyên nhà dân Một vảnh vỡ động cơ tên lửa đẩy đã rơi trúng một nhà dân ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Ngôi nhà bị hư hại nặng nhưng không có người bị thương trong vụ việc.
Xem tiếp

Tên lửa Nga mang theo vệ tinh mất liên lạc sau khi phóng Vụ phóng tên lửa Proton-M của Nga vào sáng 16.5 đã thất bại khi hệ thống liên lạc từ tên lửa ngừng hoạt động.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7