Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề phóng tên lửa

Thứ Ba, ngày 18/04/2017 09:10 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề phóng tên lửa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phóng tên lửa và chia sẻ thông tin phóng tên lửa trên 24H.
Tin tức mới nhất về phóng tên lửa

Ông Trump gửi lời “nhắc nhở” đến nhà lãnh đạo Kim Jong-un

18/04/2017 09:10:00 Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thể hiện lập trước cứng rắn đối với vấn đề Triều Tiên khi cảnh báo nhà lãnh đạo Kim Jong-un “hãy biết cư xử”.
Xem tiếp

Phóng tên lửa đạn đạo, Triều Tiên “nhắn nhủ” Trung Quốc?

17/04/2017 12:00:00 Vụ phóng tên lửa thất bại của Triều Tiên là thông điệp mạnh mẽ cảnh báo Trung Quốc, Chủ tịch Ủy ban Quân vụ Hạ viện Mỹ Mac Thornberry nói.
Xem tiếp

Tin tức khác về phóng tên lửa

Triều Tiên phóng loạt tên lửa nhằm vào căn cứ quân sự Mỹ

Vụ phóng thử loạt tên lửa của Triều Tiên ngày 7.3 là nhằm diễn tập khả năng phá hủy căn cứ Mỹ ở Nhật Bản, hãng thông tấn Triều Tiên cho biết.
Xem tiếp

Triều Tiên bắn cả loạt tên lửa vào vùng biển của Nhật

Triều Tiên đã phóng 4 tên lửa xuống biển phía đông của nước này, trong đó 3 tên lửa rơi xuống vùng biển thuộc chủ quyền của Nhật Bản.
Xem tiếp

Phóng tên lửa đạn đạo, Triều Tiên muốn "dằn mặt" ai?

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe ở cách xa nhà hàng ngàn km, nhưng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có thể đã gửi thông điệp rõ ràng rằng, hãy nghĩ kỹ trước khi thân mật với tân Tổng thống Mỹ.
Xem tiếp

Phản ứng của Trump trước vụ phóng tên lửa Triều Tiên

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thể hiện quan điểm rõ ràng, trong cuộc họp báo tổ chức ngay sau khi Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7