phóng sự - Tin an ninh 24h, video ảnh mới nhất phong su

 >> 

phóng sự - phong su

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề phóng sự
Chủ Nhật, ngày 28/06/2015 19:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề phóng sự. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phóng sự và chia sẻ thông tin phóng sự trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về phóng sự

Phía sau bản án: Hãy tin con thêm một lần nữa (P.Cuối) Lần phạm tội thứ ba của con trai dường như đã vượt quá sức chịu đựng của người làm mẹ. Bởi vậy mà bà Loan khụy luôn từ ngày đó.
Xem tiếp

Phía sau bản án: Hãy tin con thêm một lần nữa (Phần 2) Cuộc sống yên bình vẫn sẽ tiếp diễn nếu không có ngày Vũ chứng kiến đám thanh niên làm khó một người đi đường. Vì bênh vực người yếu thế, Vũ đã đánh trọng thương một thanh niên để rồi sau đó bị khởi tố về tội Cố ý gây thương tích.
Xem tiếp

Tin tức khác về phóng sự

Phía sau bản án: Hãy tin con thêm một lần nữa (Phần 1) Vũ gây chú ý không chỉ bởi mức án khá dài mà còn bởi tình huống gây án thật trớ trêu. Câu chuyện phạm tội của Vũ khiến người ta liên tưởng đến câu nói ”thương người dễ khó đến thân”.
Xem tiếp

Người thầy từ trại giam đến giảng đường đại học (P.Cuối) Giờ đây, khi công việc đã ổn định, Nguyễn Trung Thành đã mở các lớp tình nguyện dạy tiếng Anh cho trẻ em ở quê nhà và cả ở Campuchia mỗi dịp nghỉ hè đến.
Xem tiếp

Người thầy từ trại giam đến giảng đường đại học (P.2) Khi hay tin Thành vướng vòng lao lý, mẹ Thành đã suy sụp hoàn toàn, còn bố anh vốn là một nhà giáo mẫu mực, có uy tín trong làng, trong xã thì lúc nào cũng như người chết lặng vì xấu hổ với bà con hàng xóm.
Xem tiếp

Người thầy từ trại giam đến giảng đường đại học (P.1) Để có thể đĩnh đạc, tự tin đứng ở vị trí của một giảng viên đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Nguyễn Trung Thành đã phải nỗ lực vươn lên từ hiện thực tối tăm, gian khó. Khi ấy tương lai, hoài bão và những gì đẹp đẽ nhất của cuộc đời tưởng như đã vĩnh viễn tuột khỏi tay anh.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, THỂ THAODIEM CHUAN LOP 10TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015, TIN TUC THE THAO, , NGHE NHACLAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA VIET NAMCƯỜI 24HNGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANHTHỜI TRANG, DIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG MOI NHATKET QUA BONG DADIEM THI 2015, TIN BONG DAWIMBLEDON 2015, DIEM THIThảm sát ở Bình Phước
X
CNT2T3T4T5T6T7