Phong Nha Ke Bang - Tin tức nhanh nóng mới nhất về Phong Nha - Kẻ

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Phong Nha - Kẻ Bàng
Thứ Bảy, ngày 25/07/2015 08:04 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Phong Nha - Kẻ Bàng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Phong Nha - Kẻ Bàng và chia sẻ thông tin Phong Nha - Kẻ Bàng trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Phong Nha - Kẻ Bàng

Chinh phục U Bò, đỉnh núi cao nhất Phong Nha Kẻ Bàng Nằm ở độ cao 1009m, đỉnh núi U Bò được ví như Đà Lạt của Quảng Bình. Đứng tại đây bạn có thể nhìn xuyên đât nước, bởi Quảng Bình là nơi hẹp nhất của dài đất chữ S Việt Nam.
Xem tiếp

Khả năng siêu phàm của “người tiền sử” ở Phong Nha-Kẻ Bàng Người A Rem vào rừng, trên tay chỉ cần 1 con dao là họ có thể sinh tồn mà không sợ đói rét. Từ con dao sắc lẹm này, họ có thể tạo ra những tư liệu sản xuất hiệu quả, tạo ra lương thực, thực phẩm, thậm chí là rượu, hay nước uống để tồn tại giữa chốn thâm sơn cùng cốc.
Xem tiếp

Tin tức khác về Phong Nha - Kẻ Bàng

“Người tiền sử” giữa Phong Nha - Kẻ Bàng Ngôi nhà của họ chính là những hang đá thẳm sâu giữa trùng điệp khối núi đá vôi Phong Nha - Kẻ Bàng, cách biệt hoàn toàn với thế giới văn minh. Họ như những người tiền sử còn sót lại: Không quần áo che thân, cuộc sống là chuỗi ngày săn bắt, hái lượm để sinh tồn giữa rừng xanh núi thẳm.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da, 12 cung hoàng đạo
X
CNT2T3T4T5T6T7