Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề phiến quân Hồi giáo

Thứ Sáu, ngày 10/03/2017 00:30 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề phiến quân Hồi giáo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phiến quân Hồi giáo và chia sẻ thông tin phiến quân Hồi giáo trên 24H.
Tin tức mới nhất về phiến quân Hồi giáo

Iraq: Cung điện 2.600 tuổi ẩn dưới lăng mộ nhà tiên tri

Các nhà khảo cổ xác minh thiệt hại ở khu vực phía đông thành phố Mousl, Iraq sau khi phiến quân IS rút chạy thì bất ngờ phát hiện ra cung điện 2.600 tuổi nằm dưới đống đổ nát của lăng mộ nhà tiên tri nổi tiếng Jonah.
Xem tiếp

Đội sát thủ bí ẩn đánh bom diệt 16 phiến quân IS ở Mosul

Một đội sát thủ mới đây đã tổ chức vụ đánh bom “bí ẩn” tại Mosul khiến 16 tay súng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) bỏ mạng.
Xem tiếp

Tin tức khác về phiến quân Hồi giáo

Đặc nhiệm Anh bắn tỉa diệt chỉ huy IS ở Iraq, đạt mốc 100

Binh sĩ đặc nhiệm SAS Anh, người từng tham chiến tại Iraq và Afghanistan mới đây đã bắn tỉa tiêu diệt chỉ huy phiến quân Hồi giáo IS và đạt cột mốc 100.
Xem tiếp

Hàng chục phiến quân IS bị "trời diệt" ở Iraq

Một nhóm phiến quân Hồi giáo IS mới đây đã bị tiêu diệt bởi trận mưa nặng hạt, trong khi liên quân do Mỹ dẫn đầu đang siết chặt vòng vây tại Mosul, Iraq.
Xem tiếp

Bí ẩn đặc nhiệm "Đội quân vàng" khiến IS khiếp sợ ở Iraq

Đội quân vàng (Golden Division) là nhóm đặc nhiệm thiện chiến nhất của quân đội Iraq, do Mỹ đào tạo và hiện đang reo rắc nỗi sợ hãi đối với khủng bố IS trên khắp mặt trận Mosul.
Xem tiếp

Cuộc sống trong thành phố bị đánh bom mỗi ngày

Các chủ cửa tiệm rửa máu của khách hàng khỏi tay, thu dọn các mảnh vỡ và tiếp tục bày sạp chào mời khách chỉ sau vài tiếng bị đánh bom.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7