Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề phí đường bộ

Thứ Năm, ngày 28/07/2016 16:19 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề phí đường bộ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phí đường bộ và chia sẻ thông tin phí đường bộ trên 24H.
Tin tức mới nhất về phí đường bộ

Sự thật đằng sau BOT “ma”: Nát đường, khổ dân

Người dân lại có nhiều nỗi lo khác khi dự án BOT hoạt động không hiệu quả. Các con đường dân sinh liên tỉnh, liên huyện bị phá nát. Có hay không việc đùn đẩy, thiếu trách nhiệm của chính quyền địa phương liên quan đến việc trên.
Xem tiếp

Nghịch lý các dự án BOT: "Mẹo" tăng thời gian thu phí

Có nhiều dự án khi lập và sử dụng bằng nguồn vốn ngân sách, tổng mức đầu tư chỉ 2.000 tỷ đồng, nhưng khi chuyển sang “tay” BOT thì dù quy mô “teo” đi, nhưng tổng mức đầu tư lại tăng thêm hàng nghìn tỷ.
Xem tiếp

Tin tức khác về phí đường bộ

Nghịch lý các dự án BOT: Mập mờ và thiếu minh bạch

Lâu nay chúng ta mới chỉ biết kinh phí đầu tư cho một kilômét đường cao tốc ở Việt Nam thuộc hàng đắt nhất thế giới, nhưng ít ai biết được, suất đầu tư để cải tạo một kilômét đường dạng này còn đắt hơn cả đường làm mới. Cùng với đó, hoạt động thu phí đang là điều “bí ẩn” với cả cơ quan chức năng và người dân.
Xem tiếp

Nghịch lý các dự án BOT: Miếng bánh ngọt

Trong điều kiện ngân sách còn hạn hẹp, việc xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông theo hình thức BOT (xây dựng - khai thác - chuyển giao) là một chủ trương cần thiết, góp phần cải thiện rõ rệt việc đi lại, hạ tầng giao thông cả nước; thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội. Tuy nhiên, các dự án BOT cũng đang bộc lộ những mặt trái, gây bức xúc xã hội.
Xem tiếp

Từ tháng 6, bỏ thu phí đường bộ với xe máy

Bỏ thu phí đường bộ đối với xe máy, phạt đến 100 triệu đồng đối với việc sử dụng thuốc cấm trong cây trồng... cùng nhiều chính sách quan trọng có hiệu lực từ tháng 6.
Xem tiếp

Đường tỉnh bị băm nát, Hải Dương “cầu cứu” Thủ tướng

Để không phải nộp phí, nhiều xe đi đường vòng khiến lưu lượng xe trên tỉnh lộ 391 của Hài Dương tăng gấp 10 lần so với năm 2015.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7