Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề phật thủ

Thứ Ba, ngày 28/03/2017 11:40 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề phật thủ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phật thủ và chia sẻ thông tin phật thủ trên 24H.
Tin tức mới nhất về phật thủ

Trồng cây tiền tỷ: Cây "bàn tay Phật" có gì đặc biệt?

Nhờ mạnh dạn chuyển đổi sang trồng phất thủ đến nay trung bình mỗi năm gia đình anh Tạ Hữu Hùng (gần 40 tuổi) ở xã Đắc Sở, huyện Hoài Đức (Hà Nội) có thu nhập lên đến hàng tỷ đồng.
Xem tiếp

Săn phật thủ, bưởi phật thủ bạc triệu chơi Tết tại Quảng Trị

Những chậu phật thủ, bưởi phật thủ chơi Tết bạc triệu đã góp mặt tại một số địa chỉ hiếm hoi ở Quảng Trị.
Xem tiếp

Tin tức khác về phật thủ

Bưởi phật thủ bạc triệu tại chợ hoa Xuân Quảng Trị

Hội chợ hoa Xuân năm nay tại Huế và Quảng Trị vắng bóng những chậu cây trái chơi Tết độc đáo. Bưởi phật thủ góp mặt hiếm hoi, giá mỗi chậu 3,5 triệu đồng.
Xem tiếp

Phật thủ mini xuống phố ngày giáp Tết

Những cây phật thủ mini có giá từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng được nhiều người bày bán trên đường phố Thủ đô, nhằm phục vụ nhu cầu chơi cây cảnh trong dịp Tết sắp tới.
Xem tiếp

Gần Tết, bưởi, Phật thủ vẫn “dài cổ” ngóng khách

Chỉ hơn 1 tháng nữa sẽ đến Tết Nguyên đán nhưng tại vườn trồng các loại quả quen thuộc trên ban thờ gia tiên như bưởi, Phật thủ, nhiều nông dân vẫn ngóng khách ghé thăm. Một số loại đặc sản miền Bắc năm nay mất mùa và giá cận Tết của những đặc sản này vẫn là “ẩn số”.
Xem tiếp

Phật thủ bonsai chơi Tết tấp nập bung hàng

Vài năm trở lại đây, với những cải biến sáng tạo, ngoài việc cung cấp phật thủ quả, người dân xã Đắc Sở, huyện Hoài Đức, Hà Nội còn đem đến cho thị trường loại cây phật thủ cảnh để chơi Tết.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7