phật thủ - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT phat thu

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề phật thủ

Thứ Tư, ngày 18/01/2017 10:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề phật thủ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phật thủ và chia sẻ thông tin phật thủ trên 24H.
Tin tức mới nhất về phật thủ

Phật thủ mini xuống phố ngày giáp Tết

18/01/2017 10:00:00 Những cây phật thủ mini có giá từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng được nhiều người bày bán trên đường phố Thủ đô, nhằm phục vụ nhu cầu chơi cây cảnh trong dịp Tết sắp tới.
Xem tiếp

Gần Tết, bưởi, Phật thủ vẫn “dài cổ” ngóng khách

Chỉ hơn 1 tháng nữa sẽ đến Tết Nguyên đán nhưng tại vườn trồng các loại quả quen thuộc trên ban thờ gia tiên như bưởi, Phật thủ, nhiều nông dân vẫn ngóng khách ghé thăm. Một số loại đặc sản miền Bắc năm nay mất mùa và giá cận Tết của những đặc sản này vẫn là “ẩn số”.
Xem tiếp

Tin tức khác về phật thủ

Phật thủ bonsai chơi Tết tấp nập bung hàng

Vài năm trở lại đây, với những cải biến sáng tạo, ngoài việc cung cấp phật thủ quả, người dân xã Đắc Sở, huyện Hoài Đức, Hà Nội còn đem đến cho thị trường loại cây phật thủ cảnh để chơi Tết.
Xem tiếp

2 triệu đồng một quả phật thủ, thương lái buộc nơ đặt mua

Mặc dù chưa đến Tết Âm lịch, nhưng nhiều thương lái đổ về những vườn phật thủ Đắc Sở để săn lùng, thu mua những quả to đẹp có giá vài triệu đồng.
Xem tiếp

Trồng Phật thủ, kẻ tiền tỷ người trắng tay

Phật thủ đang vào mùa, có những quả giá tới hơn 10 triệu đồng. Tuy nhiên, để có những quả Phật thủ giá trị cao như vậy chủ vườn phải rất may mắn, nhiều kinh nghiệm và kỳ công trong việc chăm sóc. Đó cũng là lý do vì sao có những chủ vườn mỗi mùa kiếm tiền tỷ nhưng cũng có người vỡ nợ.
Xem tiếp

Xuất hiện nhiều quả Phật thủ giá hàng chục triệu đồng

Những vườn trồng Phật thủ ở Hà Nội rộn ràng cho dịp bội thu đang đến gần. Ngay từ thời điểm này, đã có những quả Phật thủ được đặt với giá vài triệu đồng, thậm chí nhiều quả Phật thủ được nhà vườn cho biết sẽ được bán với giá cả chục triệu đồng.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7