Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề phạm nhân
Thứ Ba, ngày 10/11/2015 13:30 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề phạm nhân. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phạm nhân và chia sẻ thông tin phạm nhân trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về phạm nhân

Truy lùng 2 phạm nhân "giết người, cướp tài sản" vượt ngục Hai phạm nhân nguy hiểm vừa cưa song sắt, trốn thoát khỏi Trại giam Quân sự khu vực miền Trung - Quân khu V (đóng trên địa bàn thôn Phước An, xã Bình Khương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).
Xem tiếp

Đằng sau án tử: Tiếng nấc giữa phiên tòa Sau mỗi bản án tử hình là những số phận đáng thương: Cha mẹ mất con, vợ mất chồng, những đứa trẻ mồ côi...
Xem tiếp

Tin tức khác về phạm nhân

Đằng sau án tử Tuyên bản án tước đi mạng sống của một con người, các vị thẩm phán không tránh khỏi những đêm mất ngủ, nỗi day dứt và cả sự nguy hiểm. Nhưng bằng tinh thần thép, cái đầu lạnh, công lý đã được thực thi
Xem tiếp

Chuyện tình của cựu phạm nhân bị chẩn đoán nhầm HIV (P.Cuối) Tuy đã cầm trong tay 3 tờ kết quả xét nghiệm kết luận âm tính với HIV, song hàng xóm láng giềng vẫn chưa thể tin câu chuyện oái oăm này. Ngay cả với gia đình chị Hải, ba tờ kết quả sờ sờ trước mắt cũng vẫn “bán tín bán nghi”.
Xem tiếp

Chuyện tình của cựu phạm nhân bị chẩn đoán nhầm HIV (P.2) Trở về nhà thì người mẹ già đã không còn. Cảm giác đầu tiên của anh Sửu là tiếc nuối và ân hận. Thế là anh đã không còn cơ hội báo hiếu người mẹ tảo tần. Anh càng day dứt hơn khi biết mẹ mình phải sang thế giới bên kia, mang theo nỗi lo con trai mình nhiễm căn bệnh thế kỷ.
Xem tiếp

Chuyện tình của cựu phạm nhân bị chẩn đoán nhầm HIV (P.1) “Đã đi tù về lại nhiễm HIV, liệu còn có ai đón nhận mình? Mà dù có cải tạo tốt thì lúc ra khỏi đây, liệu mình còn sống được bao lâu nữa?...”, đó là câu hỏi luôn ám ảnh Hoàng Khắc Sửu trong suốt thời gian trả án trong trại giam.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7