pha san - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về phá sản

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề phá sản

Thứ Năm, ngày 17/11/2016 00:30 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề phá sản. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phá sản và chia sẻ thông tin phá sản trên 24H.
Tin tức mới nhất về phá sản

Trump trở thành Tổng thống giàu nhất lịch sử Mỹ ra sao?

Sự nghiệp kinh doanh bất động sản của Donald Trump không hề trải hoa hồng, mà ông đã không ít lần đối mặt với nguy cơ phá sản.
Xem tiếp

Khuynh gia bại sản vì giấc mơ ô tô Việt

Từng là ông chủ của một doanh nghiệp tiên phong thuộc top đầu ở địa phương, đại gia Bùi Ngọc Huyên từ chỗ vốn liếng cả ngàn tỷ nay không những về “mo” mà âm sâu tới hơn 1.600 tỷ đồng.
Xem tiếp

Tin tức khác về phá sản

Vụ hãng tàu Hanjin phá sản: Bộ GTVT vào cuộc giúp DN

Bộ GTVT đánh giá sự việc này sẽ tác động trực tiếp đến hoạt động giao nhận, xuất nhập khẩu hàng hóa của các DN trong nước.
Xem tiếp

Đại gia Việt mất ngủ vì những "con tàu ma" trôi dạt

Sau khi Hanjin nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án ở Seoul vào tuần trước, thì 85 con tàu đã rời bến của hãng này bỗng rơi vào thảm cảnh lênh đênh giữa biển mà không biết ngày cập bờ.
Xem tiếp

Doanh nghiệp vào đường cùng vì thuế

Đầu tư hàng tỷ đồng làm nước uống đóng chai tinh khiết sử dụng nguồn nước ngầm chỉ 6.100 đồng/m3 nhưng bị áp thuế của nước khoáng thiên nhiên với mức 1 triệu đồng/m3, doanh nghiệp đối mặt nguy cơ phá sản.
Xem tiếp

Diễn biến mới vụ đại gia tàu biển của Hàn Quốc phá sản

Ngày 6-9, thông tin với Pháp Luật TP.HCM, ông Trương Đình Hòe, Tổng Thư ký Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP), cho biết số lượng doanh nghiệp (DN) thành viên bị ảnh hưởng do hãng Hanjin của Hàn Quốc tuyên bố phá sản tiếp tục tăng lên.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7