pha san - Tin tức nhanh nóng mới nhất về phá sản

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề phá sản
Thứ Năm, ngày 01/10/2015 08:45 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề phá sản. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phá sản và chia sẻ thông tin phá sản trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về phá sản

Hệ trung cấp, cao đẳng: Nhiều trường "chết lâm sàng" 01/10/2015 08:45:00 Tuyển không ra người học, thu không đủ chi… là thực trạng chung của nhiều trường trung cấp, cao đẳng (TC, CĐ) hiện nay. Nhiều trường cố xoay xở để sống qua ngày bên cạnh một số trường tính đến việc giải thể, bán hoặc sáp nhập….
Xem tiếp

Hy Lạp muốn vay hơn 24 tỷ euro để "đáo hạn" Theo Business Insider, Hy Lạp đang đề nghị vay 24,36 tỷ Euro trong gói cứu trợ tài chính từ các ngân hàng quốc tế trong tháng 8/2015 để vực dậy các ngân hàng nội địa và trả nợ cho Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB).
Xem tiếp

Tin tức khác về phá sản

“Ngân hàng bò sữa” của gã tỷ phú chăn bò Với số vốn lận lưng ban đầu chỉ một con bò sữa, sau hơn 10 năm chăn bò, anh Nguyễn Thanh Phong (SN 1981, ở xã An Vĩnh Ngãi, Long An) đã trở thành tỷ phú và thành lập “ngân hàng bò” hỗ trợ thanh niên địa phương lập nghiệp.
Xem tiếp

TQ: Thua chứng khoán, bán cả lạc đà cưng của con gái Lâm vào cảnh đường cùng vì chứng khoán, người đàn ông dắt chú lạc đà cưng của con gái ra phố rao bán.javascript:;
Xem tiếp

Các thành viên của Eurozone đã nhất trí cứu Hy Lạp Sau các cuộc đàm phán thâu đêm ở Brussels, các nhà lãnh đạo châu Âu đã đat được thỏa thuận về gói cứu trợ thứ 3 dành cho Hy Lạp. Theo đó, các thành viên của Eurozone đã nhất trí cứu Hy Lạp.
Xem tiếp

Siêu xe của đại gia hết thời bỏ quên trên phố Trên đường phố Dubai, đặc biệt là ở những bãi đổ xe của sân bay, người ta bắt gặp không ít những siêu xe mang nhãn hiệu Porsche, Ferrari và Mercedes Benz trong tình trạng vắng chủ, nằm phủ bụi lâu ngày.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7