Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề phá sản
Thứ Sáu, ngày 06/11/2015 14:02 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề phá sản. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phá sản và chia sẻ thông tin phá sản trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về phá sản

Những đại gia từ giàu có đi đến phá sản Họ đã từng được vinh danh là những tỷ phú hàng đầu thế giới và nắm giữ trong tay những khối tài sản khổng lồ. Nhưng chỉ trong chớp mắt, khối tài sản ấy như bong bóng xà phòng vụt tan và biến họ thành những tỷ phú “tay trắng”.
Xem tiếp

Ngân hàng 0 đồng, sao không sáp nhập hay phá sản? Trong vòng 4 tháng, Ngân hàng Nhà nước đã liên tiếp mua 3 ngân hàng thương mại với giá 0 đồng mà không phải là duy trì, hợp nhất, sáp nhập, giải thể hay phá sản, vì sao?
Xem tiếp

Tin tức khác về phá sản

Hệ trung cấp, cao đẳng: Nhiều trường "chết lâm sàng" Tuyển không ra người học, thu không đủ chi… là thực trạng chung của nhiều trường trung cấp, cao đẳng (TC, CĐ) hiện nay. Nhiều trường cố xoay xở để sống qua ngày bên cạnh một số trường tính đến việc giải thể, bán hoặc sáp nhập….
Xem tiếp

Hy Lạp muốn vay hơn 24 tỷ euro để "đáo hạn" Theo Business Insider, Hy Lạp đang đề nghị vay 24,36 tỷ Euro trong gói cứu trợ tài chính từ các ngân hàng quốc tế trong tháng 8/2015 để vực dậy các ngân hàng nội địa và trả nợ cho Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB).
Xem tiếp

“Ngân hàng bò sữa” của gã tỷ phú chăn bò Với số vốn lận lưng ban đầu chỉ một con bò sữa, sau hơn 10 năm chăn bò, anh Nguyễn Thanh Phong (SN 1981, ở xã An Vĩnh Ngãi, Long An) đã trở thành tỷ phú và thành lập “ngân hàng bò” hỗ trợ thanh niên địa phương lập nghiệp.
Xem tiếp

TQ: Thua chứng khoán, bán cả lạc đà cưng của con gái Lâm vào cảnh đường cùng vì chứng khoán, người đàn ông dắt chú lạc đà cưng của con gái ra phố rao bán.javascript:;
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7