Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Obama
Thứ Hai, ngày 01/02/2016 14:48 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Obama. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Obama và chia sẻ thông tin Obama trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Obama

Obama lần đầu thăm một cộng đồng Hồi giáo tại Mỹ Tổng thống Mỹ Barack Obama lần đầu tiên có cuộc gặp với các thành viên của cộng đồng người Hồi giáo tại thành phố Baltimore, bang Maryland (Mỹ) vào thứ Tư tuần này.
Xem tiếp

Putin gọi điện cho Obama, kêu gọi giảm nhiệt Trung Đông Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Barack Obama đã nhấn mạnh việc giảm nhiệt giữa Iran và Ả Rập Saudi khi leo thang căng thẳng ngoại giao giữa hai nước tăng cao trong thời gian qua.
Xem tiếp

Tin tức khác về Obama

Ẩn ý của TT Mỹ qua bản thông điệp liên bang cuối cùng 9h sáng 13.1 (theo giờ Việt Nam), Tổng thống Mỹ Obama đã đọc bản thông điệp liên bang năm 2016 (bản thông điệp liên bang cuối cùng của ông trên cương vị TT Mỹ trước khi kết thúc nhiệm kỳ thứ 2). trước lưỡng viện Quốc hội.
Xem tiếp

7 lần "thất hứa" của Obama sau Thông điệp Liên bang Thông điệp Liên bang là cơ hội để Tổng thống đặt ra tầm nhìn tương lai cho nước Mỹ và thúc ép Quốc hội bắt tay thực hiện các nhiệm vụ trọng yếu. Sau 8 năm, Tổng thống Obama đã không ít lần “thất hứa”.
Xem tiếp

Điều Obama hối tiếc nhất sau 8 năm làm Tổng thống Mỹ Ngày 13.1, Tổng thống Obama đọc Thông điệp Liên bang cuối cùng sau gần 8 năm giữ chức vụ cao nhất nước Mỹ. Trong thông điệp phát đi lần này, Obama đề cập điều khiến ông cảm thấy hối tiếc nhất dù 8 năm đã trôi qua.
Xem tiếp

Obama: IS không đe dọa sự tồn vong của nước Mỹ Ông Obama trong Thông điệp Liên bang cuối cùng sau gần 8 năm làm Tổng thống đã nói tới khủng bố IS. Ông khẳng định mặc dù IS “đe dọa tới người dân Mỹ” nhưng “không đe dọa sự tồn vong của nước Mỹ”.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7