o nhiem moi truong - Tin tức nhanh nóng mới nhất về ô nhiễm môi

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề ô nhiễm môi trường
Thứ Tư, ngày 07/10/2015 19:02 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ô nhiễm môi trường. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ô nhiễm môi trường và chia sẻ thông tin ô nhiễm môi trường trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về ô nhiễm môi trường

Bụi mịn từ “mù khô” ở TP.HCM có thể gây ung thư 07/10/2015 19:02:00 Bụi mịn PM2.5 trong mù khô ở TPHCM những ngày qua chứa các chất vô cơ và hữu cơ độc hại, có thể gây ung thư.
Xem tiếp

Bón phân cho biển có thể làm mát Trái Đất? Các nhà nghiên cứu tại Đại học MIT đã tìm ra một kết quả bất ngờ về việc kích thích sự phát triển của các sinh vật phù du như một phương pháp làm dịu mát khí hậu Trái Đất hiện nay.
Xem tiếp

Tin tức khác về ô nhiễm môi trường

Giữa Thủ đô, dân cầu cứu vì... nguồn nước ô nhiễm Một vấn đề dân sinh đang được cả xã hội quan tâm. Tuy hậu quả của nó không mang tính tức thì mà bởi nó đang ngấm dần, bào mòn sức khỏe, tính mạng của người dân.
Xem tiếp

Lời kêu cứu từ “làng ung thư” khát nước sạch Nỗi lo lắng về nguồn nước tại thôn Lũng Vị (huyện Chương Mỹ) đã kéo dài trong nhiều năm nay. Ô nhiễm nguồn nước sạch đang gây phản ứng mạnh trong dư luận bởi nó đe dọa tính mạng của người dân. Không đâu khác, thực trạng này đang diễn ra ở chính Thủ đô Hà Nội.
Xem tiếp

Quảng Ninh: Ô nhiễm kinh hoàng sau mưa lũ lịch sử Mặc dù mưa luc đã đi qua hơn 10 ngày, nhưng hiện nay tỉnh Quảng Ninh vẫn đang phải khẩn trương khắc phục hậu quả nhất là vấn đề về ô nhiễm môi trường từ các bãi thải than.
Xem tiếp

Ở ấp không dám cười vì sợ ruồi bay... vào bụng Ruồi hoành hành đến nỗi người dân không dám nói to, cười lớn vì sợ chúng lọt vào bụng. Cứ vài ngày mấy đứa trẻ lại đến trạm y tế để trị tiêu chảy.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7