Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề o nhiem moi truong

Thứ Sáu, ngày 03/02/2017 10:14 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề o nhiem moi truong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về o nhiem moi truong và chia sẻ thông tin o nhiem moi truong trên 24H.
Tin tức mới nhất về o nhiem moi truong

Phía sau đảo thiên đường

Ấn Độ, Hawaii và Campuchia là những điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới nhưng lại thường xuyên có mặt trong danh sách thiên đường du lịch “rác thải”.
Xem tiếp

4 cách tự bảo vệ mình trước ô nhiễm

Hơn 90% dân số thế giới đang phải hít thở không khí dưới chuẩn Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) quy định, gia tăng nguy cơ ung thư phổi và các bệnh về đường hô hấp cũng như rủi ro đột quỵ, bệnh tim mạch.
Xem tiếp

Tin tức khác về o nhiem moi truong

Lập danh sách 'đen' doanh nghiệp nguy cơ gây ô nhiễm

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Trần Hồng Hà cho biết, sắp tới sẽ rà soát, kiểm kê, xây dựng cơ sở dữ liệu các doanh nghiệp tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm môi trường từ trung ương đến địa phương.
Xem tiếp

Dân Thủ đô có thể lên mạng xem chất lượng không khí

Các chỉ số quan trắc môi trường về chất lượng không khí, lượng mưa, điểm úng ngập sẽ được cập nhật tự động để người dân theo dõi.
Xem tiếp

Giáo viên Trung Quốc live stream giảng bài cho học sinh ở nhà vì ô nhiễm

Vì môi trường quá ô nhiễm, nhiều trường học ở Trung Quốc đã đóng cửa trường học, cho phép học sinh ở nhà. Lo sợ điều này sẽ ảnh hưởng đến tiến độ học bài, các giáo viên đã tận dụng ứng dụng điện thoại live stream (quay video trực tiếp lên mạng xã hội) để giảng dạy từ xa.
Xem tiếp

Anh: Suối bỗng chuyển màu xanh lá cây bí ẩn

Người dân và quan chức địa phương đang lo ngại dòng suối bị nhiễm độc.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7