Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề o nhiem moi truong
Thứ Hai, ngày 18/01/2016 11:37 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề o nhiem moi truong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về o nhiem moi truong và chia sẻ thông tin o nhiem moi truong trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về o nhiem moi truong

Quảng Ngãi: Phun thuốc diệt cỏ trên đường quốc lộ Trước sự việc công nhân Hạt quản lí đường bộ Trà Bồng, Quảng Ngãi phun thuốc diệt cỏ 2 bên đường thuộc tuyến đường tỉnh lộ 622B đoạn xã Trà Lâm, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân, ngày 12/01, UBND huyện Trà Bồng đã có văn bản chỉ đạo xử lí vấn đề này.
Xem tiếp

Bên trong làng nghề hơn 20 năm chưa biết mùi nước sạch Thôn Thống Nhất, xã Đông Lỗ, Ứng Hòa, Hà Nội là một trong 37 làng nghề có nguồn nước ô nhiễm nặng nhất do Bộ TN&MT công bố. Dù đã cầu cứu hàng chục lần nhưng người dân “làng ung thư” ngoại thành Hà Nội vẫn chưa biết bao giờ mới biết mùi nước sạch.
Xem tiếp

Tin tức khác về o nhiem moi truong

"Làng ung thư" HN khát nước sạch, dự án vẫn trên giấy Một số địa phương thuộc ngoại thành Hà Nội đã kêu cứu nhiều năm nay, thậm chí đã có những dự án cải thiện nguồn nước nhưng người dân vẫn phải mòn mỏi chờ đợi nguồn nước sạch. Đây cũng là bất cập trong vấn đề dân sinh ở Thủ đô.
Xem tiếp

Cá chết trắng, dân “kêu cứu” tỉnh, tỉnh chờ Bộ Chính quyền tỉnh Quảng Nam khẳng định cá chết trắng do ô nhiễm từ nhà máy Sô đa nên đã kiến nghị Bộ Tài nguyên và Môi trường thanh tra, nhưng 10 ngày chưa thấy Bộ phản hồi.
Xem tiếp

Phường “kỳ lạ” tại Đà Nẵng Tại Đà Nẵng có một phường được gọi là “kỳ lạ”. Bởi hơn 20 năm nay nhiều hộ dân ở đây luôn đóng kín cửa, bạn bè thì không muốn mời về nhà chơi, sản phẩm nông nghiệp làm ra bản thân cũng không dám dùng, và một điểm “kỳ lạ” đến đáng buồn là người dân ở đây không hề muốn nhận mình là… thành viên của thành phố
Xem tiếp

Ảnh: Sống trong cảnh ô nhiễm dễ sợ ở Bangladesh Nhiếp ảnh gia Probal Rashid đã tới nhiều nơi ở Bangladesh để ghi lại những hình ảnh cho thấy tình trạng ô nhiễm môi trường ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của người dân nơi đây.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7