nuoi trong thuy san - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT nuoi trong thuy san

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nuoi trong thuy san

Thứ Ba, ngày 08/11/2016 13:04 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nuoi trong thuy san. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nuoi trong thuy san và chia sẻ thông tin nuoi trong thuy san trên 24H.
Tin tức mới nhất về nuoi trong thuy san

Nước mắt chảy tràn vì tôm hùm bất ngờ chết hàng loạt

Đợt mưa lũ từ ngày 2-5/11 đã khiến vùng nuôi trồng thủy sản ở thị xã Sông Cầu (Phú Yên), nơi có sản lượng tôm hùm lớn nhất Việt Nam bị thiệt hại nặng nề.
Xem tiếp

Nguyên liệu kháng sinh thú y vẫn tung hoành

Cục Thú y - Bộ NN&PTNT cho biết, sẽ cấm các cơ sở nhập khẩu kháng sinh thú y, thủy sản nếu kháng sinh nguyên liệu nhập về bán không đúng đối tượng. Đồng thời, Cục sẽ siết toàn bộ khâu nhập khẩu, sản xuất, sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản.
Xem tiếp

Tin tức khác về nuoi trong thuy san

Gấp rút quy hoạch nguồn nước ở ĐBSCL

Cần thực hiện đồng bộ các giải pháp thiết thực trong điều kiện biến đổi khí hậu để kiểm soát được mặn và bảo đảm nguồn nước sinh hoạt, phục vụ sản xuất cho người dân
Xem tiếp

Việt Nam thiệt hại hơn 15.000 tỷ đồng vì hạn hán, ngập mặn

Ngày 31/5, Vụ Kinh tế Nông nghiệp (Bộ KH&ĐT) công bố tình hình hạn hán, xâm nhập mặn trên cả nước. Theo đó, thiệt hại lớn nhất là diện tích trồng cây công nghiệp; trồng lúa và nuôi trồng thủy sản, với ước tính thiệt hại khoảng 15.183 tỷ đồng.
Xem tiếp

Sẽ có gói tín dụng 1.500 tỉ cho ngư dân

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) sẽ triển khai gói tín dụng 1.500 tỉ đồng hỗ trợ các đối tượng thuộc lĩnh vực sản xuất, chế biến, nuôi trồng, tiêu thụ thủy, hải sản.
Xem tiếp

Cá chết hàng loạt: Du lịch, thủy sản miền Trung bắt đầu ngấm đòn!

Lượng du khách hủy tour đến các tỉnh Bắc Trung bộ ngày càng tăng. Trong khi đó, cả đánh bắt, nuôi trồng và chế xuất thủy sản của các tỉnh miền Trung đang rất khốn đốn vì người dân không mua, xuất khẩu thì sợ bị phát hiện cá, tôm bị nhiễm độc!
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7