Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nuoc sinh hoat
Thứ Bảy, ngày 22/08/2015 21:40 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nuoc sinh hoat. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nuoc sinh hoat và chia sẻ thông tin nuoc sinh hoat trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về nuoc sinh hoat

Từ 22h đêm nay, nhiều nơi ở TPHCM bị cắt nước Từ 22h đêm nay đến 6h sáng mai (23.8), hàng ngàn hộ dân sử dụng nước máy thuộc 4 quận, huyện trên địa bàn TP.HCM có thể bị mất, thiếu nước sinh hoạt.
Xem tiếp

HN: Tắc đường vì chen nhau lấy nước Sau nhiều ngày mất nước kéo dài, khi xe bồn đến, người dân chen nhau lấy nước khiến cả đoạn đường ùn tắc.
Xem tiếp

Tin tức khác về nuoc sinh hoat

Người Hà Nội phát ốm vì thức trắng đêm chờ nước về Mất nước sạch kéo dài khiến cuộc sống của hàng ngàn người dân thủ đô bị đảo lộn. Người dân phải mua nước bình, khoan giếng lấy nước sử dụng. Nhiều người phát ốm vì thức trắng đêm hứng từng xô nước.
Xem tiếp

Nắng nóng 38 độ C, người HN phải đi tắm nhờ vì mất nước Suốt 5 ngày qua, cuộc sống của nhiều hộ dân ở quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội bị đảo lộn vì thiếu nước sạch. Nhiều người dân phải mua nước đóng bình về dùng, thậm chí có người phải nhịn tắm, giặt…
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7