Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nước sạch
Chủ Nhật, ngày 10/01/2016 13:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nước sạch. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nước sạch và chia sẻ thông tin nước sạch trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về nước sạch

Bên trong làng nghề hơn 20 năm chưa biết mùi nước sạch Thôn Thống Nhất, xã Đông Lỗ, Ứng Hòa, Hà Nội là một trong 37 làng nghề có nguồn nước ô nhiễm nặng nhất do Bộ TN&MT công bố. Dù đã cầu cứu hàng chục lần nhưng người dân “làng ung thư” ngoại thành Hà Nội vẫn chưa biết bao giờ mới biết mùi nước sạch.
Xem tiếp

"Làng ung thư" HN khát nước sạch, dự án vẫn trên giấy Một số địa phương thuộc ngoại thành Hà Nội đã kêu cứu nhiều năm nay, thậm chí đã có những dự án cải thiện nguồn nước nhưng người dân vẫn phải mòn mỏi chờ đợi nguồn nước sạch. Đây cũng là bất cập trong vấn đề dân sinh ở Thủ đô.
Xem tiếp

Tin tức khác về nước sạch

Lo ngại nhiều nước xây hồ chứa sẽ ảnh hưởng đến VN “Theo đánh giá của các nhà khoa học, Việt Nam có nguồn tài nguyên nước mặt vào loại trung bình kém trên thế giới. Với nguồn nước nội địa chỉ đạt 3.600m3/người/năm, thuộc nhóm quốc gia thiếu nước” - Đại biểu Quốc hội Đỗ Văn Vẻ (Thái Bình) nói.
Xem tiếp

TP.HCM: Nước máy phun ngập đường phố Đường ống cấp nước loại 200mm do Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức quản lý bị vỡ gây ngập đường.
Xem tiếp

Lời kêu cứu từ “làng ung thư” khát nước sạch Nỗi lo lắng về nguồn nước tại thôn Lũng Vị (huyện Chương Mỹ) đã kéo dài trong nhiều năm nay. Ô nhiễm nguồn nước sạch đang gây phản ứng mạnh trong dư luận bởi nó đe dọa tính mạng của người dân. Không đâu khác, thực trạng này đang diễn ra ở chính Thủ đô Hà Nội.
Xem tiếp

Hà Nội khẩn cấp làm đường ống Phó Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng đã nhận thiếu sót và cam kết thành phố sẽ tự làm đường ống khẩn cấp trong vòng 90 ngày để chuyển tải thêm khoảng 80 - 100 nghìn m3 nước sạch/ngày đêm cho người dân, chứ không ngồi chờ Vinaconex đầu tư đường ống số 2.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7