Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nữ sinh đánh nhau

Thứ Tư, ngày 26/04/2017 13:05 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nữ sinh đánh nhau. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nữ sinh đánh nhau và chia sẻ thông tin nữ sinh đánh nhau trên 24H.
Tin tức mới nhất về nữ sinh đánh nhau

Xử lý vụ nữ sinh bê bết máu sau hỗn chiến ở Sài Gòn

26/04/2017 13:05:00 Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã lên tiếng về vụ nhóm nữ sinh lớp 6, 7 mâu thuẫn trên facebook rồi dẫn nhau ra ngoài cổng trường giải quyết khiến một người bêt bết máu.
Xem tiếp

Xuất hiện clip nữ sinh lớp 9 đánh nhau, đòi lột đồ

Một đoạn clip dài khoảng 2 phút xuất hiện trên mạng xã hội facebook ghi lại cảnh 3 nữ sinh lớp 9 đánh nhau ở Thanh Hóa rồi giằng xé, đòi lột quần áo gây bức xúc.
Xem tiếp

Tin tức khác về nữ sinh đánh nhau

Nữ sinh lớp 9 bắt bạn quỳ giữa đường rồi tát vào mặt

Đoan clip được tung lên mạng xã hội cho thấy một nhóm nữ sinh bắt 1 bạn quỳ giữa đường và lăng mạ. Vụ việc xảy ra tại huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.
Xem tiếp

Nữ sinh lớp 10 đánh nhau như phim hành động

Đoạn clip quay lại cảnh đánh nhau được cho là của 2 nữ sinh lớp 10 được tung lên mạng xã hội đang thu hút sự quan tâm của dư luận.
Xem tiếp

Hà Nội: Nam sinh đánh nữ sinh dã man ngay trong giờ ra chơi

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một clip gần1 phút ghi lại cảnh hai học sinh đánh nhau ngay trong giờ ra chơi trước sự chứng kiến của nhiều bạn học khác.
Xem tiếp

Bức xúc clip nữ sinh phì phèo thuốc lá, bắt bạn quỳ gối

Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm các nữ sinh ỷ đông ức hiếp một bạn nữ khác trong khuôn viên sân trường đang khiến dư luận phẫn nộ.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7