nong san - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT nong san

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nong san

Thứ Sáu, ngày 02/12/2016 07:25 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nong san. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nong san và chia sẻ thông tin nong san trên 24H.
Tin tức mới nhất về nong san

90% nông sản Việt xuất khẩu phải "mượn danh"

02/12/2016 07:25:34 Theo khảo sát, có tới 90% lượng nông sản Việt Nam xuất khẩu dưới nhãn hiệu của nước ngoài, chỉ có khoảng 140 nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ. Nếu không sớm có bảo hộ chỉ dẫn địa lý, đặc sản Việt Nam sẽ dần mất đi.
Xem tiếp

Ninh Thuận: Quyết di dời chợ Tấn Tài

Chiều 14-11, UBND TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đã chính thức thông báo việc di dời chợ đầu mối nông sản Tấn Tài về chợ mới do Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ sửa chữa ô tô Lân Hà xây dựng vào ngày 26-11 tới.
Xem tiếp

Tin tức khác về nong san

Xuất khẩu nông sản năm 2016: Gạo hụt hơi, cà phê bứt phá

Xuất khẩu nông lâm thủy sản 10 tháng đầu năm 2016, có tới 8 mặt hàng có kim ngạch vượt mốc 1 tỷ USD. Tuy nhiên, trong khi xuất khẩu gạo tụt giảm mạnh, cà phê, rau quả, thủy sản… đang phục hồi tốt, là những điểm sáng của xuất khẩu nông sản năm nay.
Xem tiếp

Việt Nam ‘đau đầu’ với rau, quả miễn thuế từ TQ sắp tràn vào

Theo chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, hàng nông sản Trung Quốc, Thái Lan miễn thuế vào Việt Nam chắc chắn sẽ gây sức ép cho các ngành nông sản của Việt Nam. Tuy nhiên, thách thức này cũng chính là cơ hội mà Việt Nam cần tận dụng để cải cách, vươn lên.
Xem tiếp

Mưa nhiều, giá rau quả tăng vọt

Những ngày qua, thời tiết xấu, mưa nhiều nên giá các loại rau quả tươi sống tại TP. HCM đồng loạt tăng giá, đặc biệt là nhóm các loại rau ăn lá.
Xem tiếp

Chặn nông sản Trung Quốc đội lốt Đà Lạt

Các loại nông sản Trung Quốc mạo danh nông sản Đà Lạt ngày càng nhiều với hàng loạt chiêu thức. Điều đó không chỉ khiến nông dân Đà Lạt lao đao mà người tiêu dùng trong cả nước bị thiệt hại.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7