no xau - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT no xau

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề no xau

Thứ Tư, ngày 07/12/2016 14:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề no xau. Mời các bạn đón đọc các bài viết về no xau và chia sẻ thông tin no xau trên 24H.
Tin tức mới nhất về no xau

5 triệu tỷ đồng “chôn” vào doanh nghiệp nhà nước

07/12/2016 14:00:00 Chiều 6/12, chủ trì Hội nghị toàn quốc triển khai công tác sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp nhà nước (DNNN), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thẳng thắn cho rằng, việc “chôn” đến 5 triệu tỷ đồng ở các DNNN đã khiến cho nợ công, nợ xấu tăng cao. Do đó, tới đây, nếu bộ trưởng và lãnh đạo các doanh nghiệp không thực hiện cổ phần hóa (CPH) theo lộ trình sẽ bị xử lý nghiêm.
Xem tiếp

Tìm thủ phạm “ngáng chân” nợ xấu

07/12/2016 13:00:00 Tỷ lệ nợ xấu có bảo đảm bằng tài sản bảo đảm chiếm trên 90% tổng nợ xấu. Tuy nhiên, khâu xử lý tài sản này của các tổ chức tín dụng gặp vướng mắc đã tác động làm chậm tốc độ xử lý nợ xấu.
Xem tiếp

Tin tức khác về no xau

Dọa có quan hệ với ông nọ bà kia... để chây ì nợ ngân hàng

07/12/2016 10:00:00 “Khi ngân hàng đòi nợ, các cá nhân tổ chức vay nợ không hợp tác, mời không đến, né tránh, tắt điện thoại, thách đố, dọa có quan hệ với ông này ông kia…”, lãnh đạo Cục C46 cho biết.
Xem tiếp

Vay nợ ngân hàng: Nông dân trên tài đại gia!

Tỷ lệ nợ xấu trong cho vay nông nghiệp, nông dân và nông thôn ở mức thấp "đáng mơ ước" đối với mọi ngân hàng.
Xem tiếp

Cho vay nóng bằng thẻ tín dụng gây gia tăng nợ xấu

Các chuyên gia cho rằng, hành vi rút tiền mặt vay nóng từ thẻ tín dụng để chiếm dụng vốn từ ngân hàng đang làm méo mó thị trường tài chính.
Xem tiếp

Các ngân hàng đang “đơn thương độc mã” trong cuộc chiến nợ xấu?

Nhiều chuyên gia cho rằng cần có cái nhìn khách quan hơn về nợ xấu, mặc dù để xảy ra nợ xấu là lỗi của ngân hàng nhưng không thể để một mình ngân hàng loay hoay xử lý nợ xấu.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7