>> 

No xau - No xau

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề No xau
Thứ Tư, ngày 20/08/2014 07:26 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề No xau. Mời các bạn đón đọc các bài viết về No xau và chia sẻ thông tin No xau trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về No xau

Ngân hàng nào có nợ xấu “khủng” nhất? Sau một thời gian cố gắng kìm giữ, đã có những con số “kỷ lục” nợ xấu của hệ thống ngân hàng được thiết lập trong nửa đầu năm 2014.
Xem tiếp

Cho vay tín chấp: Vừa làm vừa run Giải pháp đẩy mạnh cho vay tín chấp Ngân hàng Nhà nước đưa ra là tốt nhưng nỗi lo nợ xấu như một bức tường ngăn cách giữa ngân hàng với doanh nghiệp.
Xem tiếp

Tin tức khác về No xau

Cho vay tín chấp, vừa làm vừa run Giải pháp đẩy mạnh cho vay tín chấp Ngân hàng Nhà nước đưa ra là tốt nhưng nỗi lo nợ xấu như một bức tường ngăn cách giữa ngân hàng với doanh nghiệp.
Xem tiếp

Nợ xấu vẫn ám ảnh ngân hàng Tháng 7, tăng trưởng tín dụng của hệ thống ngân hàng đạt chưa đầy 30% kế hoạch năm, trong khi nợ xấu tăng mạnh. Điều tra của Công ty Kiểm toán E&Y cũng cho kết quả, 3/4 ngân hàng cho rằng nợ xấu hiện là mối lo lớn nhất.
Xem tiếp

Nợ xấu tăng, nhà băng đắn đo việc chuyển chủ cho VAMC Dù phần lớn các nhà băng đang nghi ngại nợ xấu “bùng lên”, song lại kém mặn mà và do dự khi bán các khoản nợ xấu cho Công ty Quản lý tài sản Việt Nam (VAMC).
Xem tiếp

Nợ xấu "phình to", "bó" tăng trưởng tín dụng? Tính đến ngày 31/7/2014, tín dụng toàn hệ thống ngân hàng tăng 3,68% so với cuối năm 2013. Đã 7 tháng trôi qua, tín dụng mới tăng được gần 1/3 so với mục tiêu đặt ra 12-14% năm 2014.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7