no xau - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT no xau

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề no xau

Thứ Hai, ngày 06/03/2017 13:34 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề no xau. Mời các bạn đón đọc các bài viết về no xau và chia sẻ thông tin no xau trên 24H.
Tin tức mới nhất về no xau

Lãi vay khó giảm do nợ xấu

Theo báo cáo tình hình kinh tế vĩ mô 2 tháng đầu năm của Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia, đến cuối tháng 1-2017, tín dụng đã tăng trưởng 1% so với đầu năm và đây là tháng 1 có tăng trưởng tốt nhất trong 5 năm trở lại đây. Trong đó, tín dụng ngắn hạn chiếm 45% tổng dư nợ tín dụng và tín dụng bằng VNĐ tiếp tục chiếm hơn 91% tổng tín dụng.
Xem tiếp

Ngân hàng: Nhiều thông điệp gửi thị trường!

Năm nay, hệ thống ngân hàng phải “xắn tay áo” lo vô số việc như: hạ lãi suất, kiềm chế lạm phát, giữ ổn định kinh tế vĩ mô đồng thời thực hiện tái cơ cấu hệ thống, xử lý nợ xấu triệt để... Thông điệp gửi thị trường của nhà điều hành cũng vì thế: mềm chỗ cần mềm, và rắn ngay khi có thể.
Xem tiếp

Tin tức khác về no xau

Khuyến khích sáp nhập ngân hàng yếu kém

Mục tiêu trong năm 2017 của Ngân hàng Nhà nước đối với các tổ chức tín dụng là tiếp tục khuyến khích sáp nhập, hợp nhất, mua lại ngân hàng yếu kém.
Xem tiếp

Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng: Tiếp tục tái cơ cấu nợ công

Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng xác định nhiệm vụ quan trọng và xuyên suốt của ngành tài chính trong năm 2017 vẫn là tái cơ cấu ngân sách nhà nước, tiết kiệm chi, đảm bảo an toàn nợ công.
Xem tiếp

Nhiều cách giảm nợ công

Thí điểm cấp thứ trưởng trở xuống của Bộ Tài chính đi làm bằng taxi được thực hiện từ ngày 1/10/2016.
Xem tiếp

Thất thu thuế DN nhà nước, ngân hàng đứng đầu

Tại hội nghị tổng kết ngành Thuế hôm qua (11/1), việc thu thuế từ khối doanh nghiệp nhà nước (DNNN) và ngân hàng được đánh giá là thê thảm do vướng nợ xấu, thua lỗ lớn.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7