Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nho Ninh Thuận
Thứ Sáu, ngày 25/12/2015 07:30 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nho Ninh Thuận. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nho Ninh Thuận và chia sẻ thông tin nho Ninh Thuận trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về nho Ninh Thuận

7 đặc sản ngon tuyệt đỉnh của xứ sở nho Ninh Thuận Vùng đất nắng gió Ninh Thuận có rất nhiều đặc sản tuyệt ngon thu hút du khách bốn phương. Một số món đặc sản có thể kể tới là: thịt dông, cơm gà, thịt cừu, nho và các sản phẩm từ nho, mực một nắng...
Xem tiếp

Phố hoa quả giá rẻ bán rong ở Hà Nội Cam, ổi, nho với giá từ 20.000-30.000 đồng/kg được bày bán tràn lan trên đường Nguyễn Xiển (Hà Nội). So với trong siêu thị, giá ở đây thấp hơn một nửa hoặc chỉ bằng 1/3.
Xem tiếp

Tin tức khác về nho Ninh Thuận

Ninh Thuận: Người trồng nho không có lãi Nho Red Cardinal Ninh Thuận (nho đỏ) đang vào vụ thu hoạch nhưng giá lại quá thấp.
Xem tiếp

Lãi gấp 10 nhờ “khoác áo” nho Ninh Thuận, nho Mỹ Hiện nay, trên nhiều đường phố Hà Nội, nho giá rẻ đội lốt nho Ninh Thuận bán tràn lan. Một số người bán hàng thừa nhận đây là nho Trung Quốc nhưng đề biển “nho Ninh Thuận” cho dễ bán.
Xem tiếp

Trái cây đổ đống đầy đường, giá “rẻ như cho” Những ngày đầu tháng 8, trên các tuyến đường của TP.HCM lại bắt đầu tràn ngập các loại trái cây mùa vụ mới. Mặc dù đang vào mùa thu hoạch rộ nhưng thị trường vẫn ế ẩm, trái cây đổ đống đầy đường và rớt giá mạnh.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7