Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề NHNN

Thứ Tư, ngày 15/02/2017 11:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề NHNN. Mời các bạn đón đọc các bài viết về NHNN và chia sẻ thông tin NHNN trên 24H.
Tin tức mới nhất về NHNN

Ổn định tỉ giá sẽ khó khăn hơn

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục bám sát thị trường trong nước và quốc tế, kịp thời triển khai các giải pháp nhằm ổn định tỉ giá và thị trường ngoại tệ, can thiệp thị trường khi cần thiết.
Xem tiếp

Khuyến khích sáp nhập ngân hàng yếu kém

Mục tiêu trong năm 2017 của Ngân hàng Nhà nước đối với các tổ chức tín dụng là tiếp tục khuyến khích sáp nhập, hợp nhất, mua lại ngân hàng yếu kém.
Xem tiếp

Tin tức khác về NHNN

Thống đốc yêu cầu đảm bảo an toàn hoạt động ngân hàng năm 2017

Tổ chức thực hiện chính sách tiền tệ và đảm bảo hoạt động ngân hàng an toàn, hiệu quả năm 2017 là điểm nhấn tại Chỉ thị số 01/CT-NHNN do Thống đốc Lê Minh Hưng ký ban hành đầu năm nay.
Xem tiếp

Tin mới về tiền lẻ dịp Tết Nguyên đán 2017

NHNN khẳng định tuyệt đối không chi các loại tiền lẻ mới in còn nguyên seri vào lưu thông dịp Tết 2017.
Xem tiếp

Cấm đổi tiền mới để hưởng chênh lệch

Trong dịp Tết nguyên đán 2017, Ngân hàng Nhà nước nghiêm cấm cán bộ Ngân hàng Nhà nước, các tổ chức tín lợi dụng, tiếp tay, cung cấp các loại tiền mới cho các đối tượng kinh doanh đổi tiền hưởng chênh lệch, kể cả việc lựa chọn những đồng tiền đã qua lưu thông nhưng còn mới để tập hợp thành thếp, bó…
Xem tiếp

Đảm bảo lưu thông tiền mặt, tránh sự cố ATM dịp Tết

“Các tổ chức tín dụng phải theo dõi sát diễn biến thu, chi tiền mặt trong toàn hệ thống để kịp thời xử lý, đáp ứng nhu cầu chi tiền mặt trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán. Bố trí cán bộ trực để kịp thời xử lý các tình huống phát sinh trong dịp Tết Nguyên đán 2017”, Thống đốc NHNN nhấn mạnh.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7